เรือใบสีฟ้า แมนฯซิตี้ ได้รับข่าวดีเมื่อ เซร์คิโอ อเกวโร่ กลับมาซ้อมแล้วและมีลุ้นลงดวลกับไก่เดือยทองในบอลยุโรป

เซร์คิโอ อเกวโร กองหน้าดาวซัลโวของแมนฯซิตี้ สลัดอาการบาดเจ็บกลับมาลงซ้อมกับทีมแล้ว ก่อนบุกถิ่น ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ ในเกม ยูฟา แชมเปี้ยนส์ลีก รอบ 8 ทีม นัดแรก วันอังคารนี้ กองหน้าชาวอาร์เจนไตน์ชวดลงสนามตลอด 2 เกมที่ผ่านมา หลังได้รับบาดเจ็บจากเกมบุกชนะฟูแลม 0-2
ล่าสุด กุน กลับมาลงซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้แล้ว และมีลุ้นอยู่ในทีมชุดออกไปเยือนสเปอร์สด้วย ด้าน เป๊ป กวาดิโอลา กุนซือเรือใบ เผยว่า ทีมไม่มีข้ออ้างเรื่องได้พักน้อยกว่า สเปอร์ส โดยแข้งเรือใบได้พัก 2 วันครึ่งหลังเสร็จศึกเอฟเอคัพ ส่วนสเปอร์ส พัก 6 วันเต็มๆ
เป๊ป ยืนยันว่า แน่นอนมันคือข้อได้เปรียบของสเปอร์ส แต่การต่อสู้เพื่อทุกสิ่งนั้นคุณต้องก้าวผ่านมันไปให้ได้ สเปอร์สมีเวลาเตรียมความพร้อม 6 วันและเรามีแค่สองวันครึ่ง แต่เมื่อต้องลงเล่นเกมมากเท่านี้แล้วได้แชมป์คาราบาว คัพมาแล้วมันก็คือเรื่องปกติ
หากเราตกรอบฟุตบอลถ้วย ก็จะมีวันพักมากขึ้น สโมสรใหญ่ๆจะไม่บ่นถึงสถานการณ์แบบนี้ แต่ทีมจะสนุกกับมันมากต่างหาก โปรแกรมรอบ 8 ทีมสุดท้าย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก คืนนี้ ลงสนาม 2 คู่ ตี 2 พร้อมกัน สปอร์ส พบ แมนฯซิตี้,ลิเวอร์พูล พบ ปอร์โต้
ติดตามอ่านข่าว ความเคลื่อนไหววงการลูกหนังอัพเดทก่อนใคร คลิก!
เช็กผังรายการถ่ายทอดสดฟุตบอลเพิ่มเติม คลิก!