'มาสด้า' ชี้ลูกค้ายังมองหารถเครื่องยนต์สันดาปภายใน ใน Motor Expo 2023
มาสด้า เผย 7 วัน ลูกค้าจอง Mazda6 20th Anniversary Edition ราคา 2.4 ล้านบาทไปแล้วกว่า 45 คัน
ภายหลังการจัดแสดง Mazda6 20th Anniversary Edition ในงาน มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 40 หรือ มอเตอร์ เอ็กซ์โป 2023 (Motor Expo 2023) และเปิดให้จองสิทธิ์เป็นเจ้าของรถยนต์รุ่นดังกล่าวที่จะมีการนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นจำนวนจำกัดเพียง 100 คัน ในประเทศไทยเท่านั้น
ทั้งนี้ Mazda6 20th Anniversary Edition ที่ถูกผลิตขึ้นเป็นพิเศษในโอกาสครบรอบ 20 ปี สนนราคาจำหน่ายประมาณ 2.4 ล้านบาท ซึ่งมาพร้อมแพ็กเกจ Mazda Ultimate Service นานสูงสุด 7 ปี ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง ซึ่ง มาสด้า มีกำหนดส่งมอบในเดือนเมษายนปี 2567
นายธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ รองประธานบริหารอาวุโส บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า หลังเปิดให้จองสิทธิ์ Mazda6 20th Anniversary Edition ผ่านมา 7 วัน มีผู้จองสิทธิ์ไปแล้ว 45 คัน จากทั่วประเทศ ขณะที่ ยอดจองรวมทุกรุ่นในช่วงครึ่งทางของ Motor Expo 2023 อยู่ที่ 934 คัน
สำหรับ มาสด้า 2 มีสัดส่วน 38% ตามมาด้วย มาสด้า CX-30 สัดส่วน 34% ซึ่งภายในงาน ได้มีการกระตุ้นยอดขายด้วยแคมเปญสุดคุ้มครั้งเดียวส่งท้ายปี ทั้ง Mazda Care ทั้ง Mazda Ultimate Service ดูแลฟรีตลอด 5 ปี เงินดาวน์ต่ำ ดอกเบี้ยต่ำสุด 0% ผ่อนนานสูงสุด 84 เดือน ฟรีประกันชั้นหนึ่ง เป็นต้น
ยอดจองมาสด้าเริ่มเห็นได้ชัดเจนมากขึ้นหลังจากผ่านมาครึ่งทาง ตอกย้ำถึงการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าชาวไทยที่มีต่อแบรนด์มาสด้า แสดงให้เห็นว่ายังมีลูกค้าอีกจำนวนมากที่ยังคงมองหารถยนต์ที่ติดตั้งเครื่องยนต์สันดาปภายในที่มีสมรรถนะสูง อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีที่ช่วยในการขับขี่ที่สะดวกสบายและมีประสิทธิภาพ ไร้ความกังวลในการใช้งานในชีวิตประจำวัน
ป.ป.ช. แจงยิบ ยืนยัน“ครูชัยยศ” ถูกปลดเพราะมีมูลความผิดอย่างร้ายแรง
ยูเนสโกประกาศแล้ว! "สงกรานต์" เป็นมรดกโลกทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้
คกก.ซอฟต์พาวเวอร์ เคาะงบฯ 5,164 ล้าน ดัน 11 ด้านซอฟต์พาวเวอร์ไทย