“ซัวเรซ”ลั่นไม่ดีใจ หากยิงประตูใส่ “ลิเวอร์พูล”


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ส่วนทางฝั่งบาร์เซโลน่า มาถึงที่อังกฤษแล้ว ทุกคนจับตามอง หลุยซ์ ซัวเรซ เป็นพิเศษ เพราะนี่จะเป็นการบุกมาเยือน แอนฟิลด์ และถูกผู้สื่อข่าวรุมถามเรื่องแสดงความดีใจ

นัดแรกของรอบรองชนะเลิศ ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก หลุยส์ ซัวเรซ ถูกแฟนบอล หงส์แดง วิจารณ์อย่างหนักหลังจากดีใจในการทำประตูในเกมตัดเชือกนัดแรก บาร์เซโลน่า เอาชนะ ลิเวอร์พูล  3-0  โดยการแถลงข่าว ผู้สื่อข่าวสอบถาม ซัวเรซ ว่าจะแสดงความดีใจหรือไม่หากทำประตูในเกมนัด 2 ที่

แอนฟิลด์ ซัวเรซ ตอบว่า การฉลองประตู ทุกๆคนในเกมฟุตบอลต่างทราบดีว่าประตูทีเขาทำได้นั้นสำคัญมากเพียงใด เขาเคารพแฟนบอลลิเวอร์พูลทั่วโลก รู้สึกทราบซึ่งใจกับแฟนบอล ถ้าหากผมทำประตูในเกมนี้ได้ ผมจะไม่ฉลองแบบเดิมอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ยังพูดความทรงจำระหว่างการลงสนามในถิ่นแอนฟิลด์ ขอบคุณ ลิเวอร์พูล กับการทำงานทุกอย่างและกำหนดทิศทางที่นี่ของผม ทุกๆคนที่นี่รู้ถึงงานที่ผมทำกับที่นี่ คิดว่าจะมีเสียงปรบมือมากกว่าเสียงโห่ การอยู่กับ ลิเวอร์พูล ช่วยผมได้ในหลายทิศทาง มันทำให้เป็นมืออาชีพมากขึ้น มันทำให้เป็นผู้ใหญ่ ถือเป็นประสบการณ์สำคัญ ยิ่งการได้เป็นกัปตันทีม ลิเวอร์พูล เป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่ภาคภูมิใจในอาชีพของผม จะไม่มีวันลืมมัน

นอกจากนี้ ซัวเรซ ยังโพสต์ภาพที่แอนฟิลด์ ก่อนลงซ้อม พร้อมแคปชั่น มันดีเยี่ยมเสมอที่ได้กลับมายังสถานที่ที่ได้รับความรักมากมาย สถานที่ที่ต้องขอบคุณเสมอเช่นกัน พร้อมทำหน้าที่และทำตามฝันตัวเองแล้ว ติดแฮชแท็ก  #COMEBACK #ANFIELD #THEKOP #YNWA

ด้านบัลเบรเด้ กุนซือบาร์ซ่า บอกว่า เกมนี้จะไม่เหมือนกับนัดก่อนแน่นอน ทีมของเราไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง และไม่มีปัญหาเรื่องตัวผู้เล่น มีเพียง  อุสมาน เดมเบเล่ ที่มีอาการเจ็บเอ็นหลังหัวเข่า ส่วนคนอื่นพร้อมลงสนาม หลังจากได้พักเกมลีก ถึง 10 คน มีเพียง อาร์ตูโร่ วิดัล ที่ได้ลงเล่นเกมต่อเนื่องและน่าจะได้รับโอกาสอีกครั้ง

สถานการณ์ตอนนี้  ลิเวอร์พูล ต้องยิงอย่างน้อย 3-0  เพื่อต่อเวลา หรือยิง 4-0 เพื่อพลิกเข้ารอบชิงชนะเลิศ แต่หากโดนนำ 1-0 ลูก ต้องยิงคืน 5 ลูก   โดยเกมรอบตัดเชือก นัดที่ 2 ที่แอนฟิลด์  จะแข่งขันคืนนี้ เวลา 02.00 น.

 

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ