“โรเบิร์ตสัน” ออกจากรพ. ยังไม่ชัวร์ฟิตทันดวลวูล์ฟฯ


โดย PPTV Online

เผยแพร่
คู่ชิงของ สเปอร์ส คือ ลิเวอร์พูล ซึ่งในเกมเมื่อคืนวันอังคาร แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน เจ็บเข้าสแกนอาการบาดเจ็บและออกจากโรงพยาบาลแล้ว แต่ยังไม่มีการเผยว่าจะหายทันลงเล่นเกมลีกนัดสุดท้ายหรือไม่

โรเบิร์ตสัน ได้รับบาดเจ็บ จากจังหวะโดน หลุยส์ ซัวเรซ  นอกเกมใส่  เมื่อวานนี้ สโมสรส่งโรเบิร์ตสัน เข้าสแกนอาการบาดเจ็บที่น่องแล้วสื่อไปเก็บภาพ ตอนโรเบิร์ตสัน ออกมาจากโรงพยาบาล มีแค่ผ้าพันไว้ที่บริเวณน่องขวา  ตัวโรเบิร์ตสัน ก็ยังเดินได้คล่องตามปกติ  แต่สโมสรยังไม่ได้ออกมาเผยถึงความคืบหน้าว่าต้องใช้เวลาพักเท่าไหร่  แต่สื่ออังกฤษก็คาดว่า คล็อปป์ อาจจะไม่เสี่ยงใช้งาน โรเบิร์ตสัน ในเกมลีกนัดสุดท้าย ที่จะเจอกับ วูล์ฟแฮมป์ตัน ในวันอาทิตย์นี้  เพราะยังมีแชมเปี้ยนส์ลีกนัดชิงชนะเลิศ ที่จะเจอกับ สเปอร์ส ในต้นเดือนหน้าด้วย

ในเกม รอบรองเมื่อวันก่อน นอกจากนักเตะลิเวอร์พูล ที่ได้รับคำชมว่าสู้สุดใจแล้ว  อีกคนที่แฟนบอลและนักเตะลิเวอร์พูล ยกให้เป็นฮีโร่ของเกม คือ โอ๊คลีย์ แคนโนเนียร์เด็กเก็บบอล วัย 14 ปีคนนี้  เนื่องจากว่า ในตอนที่ ลิเวอร์พูล ได้ลูกเตะมุม  แคนโนเนียร์ รีบส่งบอลให้ เทรนท์  ก่อนจะนำมาสู่ประตูปิดกล่อง ให้ลิเวอร์พูล ชนะ 4-0  ชาวเน็ต ไปค้นหาชื่อของเด็กเก็บบอลคนนี้ ก็พบว่าเขาเป็นแฟนลิเวอร์พูลตัวยง ที่เคยทำหน้าที่เป็นเด็กเก็บบอลในเกม ที่เชลซี เจอกับ ลิเวอร์พูล เมื่อปี 2013 แล้ว

ขณะที่ตั๋วเข้าชมเกมนัดชิงชนะเลิศ ซึ่งจะแข่งขันที่รังเหย้าของ แอต.มาดริด ความจุ 67,000 ที่นั่ง  ลิเวอร์พูล ประกาศแล้วว่า สโมสรได้โควต้าตั๋ว 16,613 ใบ  โดยราคาตั๋วตามโควต้าแฟนบอล ที่ได้มา ราคาแพงที่สุด อยู่ที่  513 ปอนด์ หรือ ราว 21,000 บาท  แต่ถ้าหากไปดูตามเว็บไซต์ขายตั๋วออนไลน์ ตอนนี้ราคาพุ่ง ต่ำสุดอยู่ที่หลัก 1 แสนบาท ส่วนตั๋วระดับ โกลด์วีไอพี อยู่ราวๆ 3 แสนกว่าบาท 

 

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ