“รูเอด้า” ไม่สน “อเล็กซิส” ผลงานแย่กับสโมสร


โดย PPTV Online

เผยแพร่
กุนซือชิลี ไม่สนใจเรื่อง นักเตะทำผลงานก่วยกับสโมสร โดยเฉพาะ อเล็กซิส ซานเชซ เพราะมองว่านักเตะทำได้ดีมากกับทีมชาติ ขณะที่นักเตะชิลี ก็หวังว่าจะผ่านด่านเปรู เข้าไปเล่นในรอบชิงให้ได้

อาร์ตูโร่ วิดัล เป็นตัวแทนแถลงข่าวก่อนเกม ให้สัมภาษณ์ว่า ชิลี จะเล่นในแบบฉบับของตัวเอง เหมือนที่เป็นมา ทำให้ดีที่สุด และหวังจะผ่านเข้าชิง ส่วนผู้เล่นของ เปรู ที่คิดว่าต้องโฟกัส เป็นพิเศษคือ เปาโล เกร์เรย์โร่ เพราะเป็นนักเตะที่ยากจะหยุดยั้ง เพราะฉะนั้นสิ่งที่ต้องทำคืออย่าให้เขามีโอกาสได้ทำประตู

ขณะที่ รูเอด้า ให้สัมภาษณ์กับสื่อก่อนเกมรอบรองโคปา อเมริกา หลังถูกสื่อถามประเด็นของ อเล็กซิส ซานเชซ ที่ถูกวิจารณ์หนักเพราะผลงานไม่ดีกับสโมสร

รูเอด้า บอกว่า นักเตะทุกคน เวลามาเข้าแคมป์ทีมชาติ ทุกคนเป็นตัวเอง และทำได้ดีในแบบที่เป็น  มีนักเตะในทีมชาติที่เล่นโคปาอเมริกา หลายคน ที่เป็นเหมือน อเล็กซิส ทั้ง ฟิลิเป้ คูตินโญ่ หรือ อาเมส โรดริเกซ แต่ทุกคนก็ทำได้ดีกับทีมชาติ เพราะฉะนั้น ผลงานกับสโมสรจะไม่กระทบกับการเลือกตัวผู้เล่น

ขณะที่ อเล็กซิส ซานเชซ โพสต์ภาพลงในโซเชียล พร้อมแคปชั่นว่า พวกเขาได้ประโยชน์จากการพูดเรื่องแย่ๆของผม ตัดสินผม แต่ผมยังคงอยู่เงียบๆ ซึ่งสื่อก็คาดว่า น่าจะเป็นการตอบโต้แฟนบอล ที่วิจารณ์เกี่ยวกับเขาและแมนฯยูไนเต็ด

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ