“แฟรงกี้ เดอ ยอง” มีความสุขเปิดตัว “บาร์เซโลน่า"


โดย PPTV Online

เผยแพร่




แฟร้งกี้ เดอ ยอง ที่เซ็นร่วมทีมบาร์เซโน่ามาครึ่งแล้ว เมื่อวานนี้ได้ฤกษ์เปิดตัวเป็นนักเตะใหม่ของบาร์เซโลน่าอย่างเป็นทางการ

แฟร้งกี้ เดอ ยอง เซ็นสัญญากับ บาร์เซโลน่า 5 ปี ด้วยค่าตัว 75 ล้านยูโร หรือ 2625 ล้านบาท ซึ่งเซ็นสัญญาไว้ตั้งแต่มกราคม แต่บาร์เซโลน่า ปล่อยให้ อาแจ็กซ์ ยืมตัวใช้จนจบซีซั่นก่อนที่จะมาเล่นให้กับต้นสังกัดใหม่ในฤดูกาลหน้า

แฟร้งกี้ เดอ ยอง มาเปิดตัวกับบาร์เซโลน่าด้วยรอยยิ้ม พร้อมกับบอกว่า เป็นความสุขของตัวเองเหมือนความฝันที่ได้มาเล่นให้กับบาร์เซโลน่า แทบอดใจรอไม่ไหวกับการได้สัมผัสสนามคัมป์ นู โดยนักเตะมีกำหนดเปิดตัวกับ บาร์เซโลน่าอย่างเป็นทางการในวันนี้ เวลา 18.15 น. ตามเวลาท้องถิ่น

นัดเปิดสนามของลาลีกา 18 สิงหาคม บาร์เซโลน่า จะบุกไปเยือน แอธเลติก บิลเบา ส่วนเอลกลาซิโก้ นัดแรก 27 ตุลาคม จะเล่นที่ คัมป์ นู ก่อน  ขณะที่เรอัล มาดริด นัดแรกของลาลีกา จะบุกไปเยือน เซลต้า บีโก้

 

เรื่องที่คุณอาจพลาด
วิดีโอยอดนิยม

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์


TOP ข่าวกีฬา

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ