“เมสซี่” ยืนยันต้องการได้ “เนย์มาร์” กลับบาร์ซ่า


โดย PPTV Online

เผยแพร่
การย้ายทีมของเนย์มาร์ ในตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคม บาร์เซโลน่า ต้องเดินหน้าอย่างเต็มที่ หลังจากที่ลิโอเนล เมสซี่ ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า อยากได้ตัวเนย์มาร์ กลับมาร่วมทีม

"เปแอสเช" ยื่นข้อเสนอ 195 ล้านปอนด์ซื้อ "เนย์มาร์"

“บาร์โตเมว” ไฟเขียวหาก “เมสซี่” ต้องการย้าย

ลิโอเนล เมสซี่ ให้สัมภาษณ์กับ สปอร์ต สื่อชื่อดังของสเปน ซึ่งเมสซี่ ตอบแบบไม่อ้อมค้อมว่า ยินดีถ้า เนย์มาร์ กลับมาร่วมทีม แต่ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาเขาไม่รู้ว่า บาร์เซโลน่า พยายามมากแค่ไหนในการเจรจรากับเปแอสเช ซึ่งรู้ดีว่าไม่ใช่งานง่ายในเรื่องนี้เพราะเนย์มาร์ เป็นหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุดของโลก ถ้าหากได้ตัวเขามานอกจากจะเป็นผลดีกับผลงานในสนามแล้ว มันยังเชิญชวนให้สปอนเซอร์มาสนใจในสโมสรแห่งนี้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ทันทีที่คำพูดของ เมสซี่ ถูกเผยแพร่ออกไป ฆาเบียร์ บอร์ดาส ผู้อำนวยการสโมสรของบาร์ซ่า ก็ได้ออกมายืนยันว่า จะพยายามคว้าตัว เนย์มาร์ มาร่วมทีมให้ได้ในช่วงตลาดซื้อขายเดือนม.ค.โดย บอร์ดาส กล่าวสั้นๆ กับสื่อในสเปนว่า  เมื่อ เนย์มาร์ แสดงความต้องการที่จะกลับมา บาร์ซ่า ก็จะทำสิ่งทุกอย่างเพื่อจะนำตัวเขากลับมาสู่คัมป์นูอีกครั้ง

ด้าน ราคุเท็น และ ไนกี้ สองสปอนเซอร์หลักของ บาร์เซโลน่า ก็ออกมาสนับสนุนให้ทีมคว้าตัว เนย์มาร์ กลับมาอยู่กับทีมให้ได้ เพราะนอกจากจะเป็นผลดีในสนามแล้ว ยังจะทำให้มูลค่าทางการตลาดของสโมสรเพิ่มมากยิ่งขึ้น

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ