สัปดาห์นี้ สเปอร์ส เจองานหนักใน UCL จะเจอกับ บาเยิร์น มิวนิค ซึ่งลูกทีมของ โปเช็ตติโน่ มั่นใจว่ามีดีพอที่จะสู้กับเสือใต้ ที่กำลังฟอร์มร้อนแรงได้

“บาเยิร์น” ไล่ต้อน “แฮร์ธ่า เบอร์ลิน” 3-0 รั้งจ่าฝูง
“โปเช็ตติโน่” แฮปปี้ชนะ 2 ทีมใหญ่คว้าแชมป์ออดี้คัพ
สเปอร์สเปิดหัวแชมเปี้ยนส์ลีกฤดูกาลนี้ ด้วยการบุกไปเสมอกับ โอลิมเปียกอส 2-2 นัดที่ 2 เล่นในบ้าน รับมือ บาเยิร์น มิวนิค จ่าฝูงกลุ่ม ที่ประเดิมนัดแรกด้วยการ ถล่ม ซเวซด้า มา 3-0
แม้จะเปิดหัวด้วยแต้มเดียว แต่ แฟร์ตองเก้น เชื่อว่า สเปอร์ส มีความมุ่งมั่น และ มีดีพอจะผ่านเสือใต้ ได้ เมื่อเปรียบเทียบกับฤดูกาลที่แล้ว ในรอบแบ่งกลุ่ม แพ้ 2 นัดรวด แต่ยังสามารถพลิกสถานการณ์กลับมาเก็บแต้ม และเข้าจนถึงรอบชิงชนะเลิศได้ ความผิดพลาดจากฤดูกาลที่แล้ว ทำให้ทุกคนกลับมามุ่งมั่นที่จะคว้าแชมป์ในปีนี้มากกว่าเดิม
ในการซ้อมล่าสุด ซน ฮึงมิน ยังลงฝึกซ้อมได้ตามปกติ หลังถูกเปลี่ยนตัวออกจาก เกมเจอกับ เซาธ์แฮมป์ตัน ในช่วงครึ่งหลังน่าจะไม่มีอาการบาดเจ็บรบกวน ส่วนนักเตะที่ไม่ได้ลงแน่นอน คือ โลเซลโซ่ จิโอวานี่ เจ็บสะโพก และ ไรอัน แซซเซยง เจ็บแฮมสตริง
ขณะที่ นิโก้ โควัช กุนซือเสือใต้เอง ก็หวังเก็บ 3 แต้มกลับบ้าน แม้จะยอมรับว่า แฮร์รี่ เคน คือกองหน้าระดับโลกที่ฝีเท้ากินกันไม่ลงกับ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ก็ตาม ในรายของนักเตะ ยังต้องเช็กความฟิต ของ ลูคัส แอร์กน็องเดซ ส่วน อิวาน เปริซิช และ ดาวิด อลาบา กลับมาฟิตทั้งคู่
ติดตามอ่านข่าว ความเคลื่อนไหววงการลูกหนังอัพเดทก่อนใคร คลิก!
เช็กผังรายการถ่ายทอดสดฟุตบอลเพิ่มเติม คลิก!