“มาร์เกซ” เริ่มถกสัญญาใหม่ “ฮอนด้า” จ่อต่อยาวถึงปี 2022


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ทีมเรปโซล ฮอนด้า ยอมรับว่าเริ่มคุยสัญญาใหม่กับ มาร์เกซ ล่วงหน้าแล้ว โดยจะต่อเพิ่มไปถึงปี 2022 แต่คาดว่าจะแถลงทางการปีหน้า

จากความสำเร็จของ มาร์ค มาร์เกซ ที่คว้าแชมป์โลกโมโตจีพีมาแล้ว 6 สมัย กับเรปโซล ฮอนด้า โดยเฉพาะปีนี้ที่ฉลองแชมป์โลกที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ ทั้งที่ยังเหลือการแข่งขันอีก 4 สนาม ซึ่ง มาร์เกซ ระบุว่า เป็นฤดูกาลที่ดีที่สุดของเขานับตั้งแต่ขึ้นมาแข่งในโมโตจีพี

“มาร์เกซ” ยึดที่ 1 ไทยแลนด์ กรังด์ปรีซ์ “ศึกโมโตจีพี 2019” ฉลองแชมป์โลกสมัย 8

โดยทำให้ ฮอนด้า เริ่มคุยรายละเอียดสัญญาฉบับใหม่ ต่อเนื่องจากครั้งแรกที่ออสเตรียเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา โดยความคืบหน้าเป็นไปในทางที่ดี และเกือบจะแน่นอนแล้วว่า มาร์เกซ จะอยู่ต่อถึงปี 2022

สำหรับสัญญาฉบับใหม่ จะทำให้ มาร์เกซ ยังคงเป็นนักบิดที่ค่าเหนื่อยสูงสุดอีกครั้ง จากสัญญาเดิมที่จะสิ้นสุดในปี 2020 มาร์เกซ รับ 14 ล้านยูโรต่อปี หรือเกือบ 480 ล้านบาท จะเพิ่มเป็นอย่างต่ำ 16 ล้านยูโร เป็น 550 ล้านบาท โดยประมาณ

“มาร์เกซ” ปลื้มคว้าแชมป์โลกที่ไทย ศึกโมโตจีพี 2019 หยอดหวาน “แชมป์นี้เป็นของพวกคุณ”

ทั้งนี้ คาดกันว่า มาร์เกซ กับ ฮอนด้า จะตกลงสัญญากันเรียบร้อยก่อนจบฤดูกาล เพราะ มาร์เกซ ก็เคยพูดแล้วว่าเขายังเห็นอนาคตตัวเองอยู่กับทีมฮอนด้า และแน่นอนว่าทีมก็ต้องการเก็บแชมป์โลกไว้ให้นานที่สุดเช่นกัน แต่จะแถลงข่าวเปิดเผยสัญญาใหม่ในปีหน้า

 

PR-โปรแกรมผลบอล_B PR-โปรแกรมผลบอล_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ