“ชาก้า” โพสต์แถลงขอโทษแฟนบอล อาร์เซน่อล


โดย PPTV Online

เผยแพร่
กรานิต ชาก้า กัปตันทีม อาร์เซนอล ออกมาแถลงขอโทษถึงเหตุการณ์ที่แสดงพฤติกรรมไม่เหมาะต่อแฟนบอล พร้อมยอมรับว่าถูกแฟนบอลตามด่ามานานนับเดือนทำให้ควบคุมอารมณ์ไม่อยู่

"เอเมอรี่" ป้อง "ชาก้า" ถูกแฟนปืนใหญ่โห่ใส่

“เอเมอรี่”เตรียมคุย"ชาก้า" หลังหัวร้อนใส่แฟนบอล

แข้งวัย 27 ปี ถูกเปลี่ยนตัวออกในเกมที่"ปืนใหญ่"เปิดบ้านเสมอกับคริสตัล พาเลซ 2-2 เมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว โดยเขาเลือกที่จะเดินออกจากสนามอย่างช้าๆ จนโดนแฟนบอลของตัวเองส่งเสียงโห่ ก่อนที่เขาจะแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมออกมา

อย่างไรก็ตามเขาได้ออกมาแถลงการณ์ถึงเหตุการณ์ดังกล่าว ว่า หลังจากใช้เวลาเพื่อทบทวนสิ่งที่เกิดขึ้น เขาอยากอธิบายให้กับพวกคุณมากกว่าการตอบกลับไปแบบทันที เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตอนที่ถูกเปลี่ยนตัวออกมันส่งผลกับเขาอย่างลึกซึ้ง ผมรักสโมสรแห่งนี้และทุ่มเท 100% เสมอ ไม่ว่าจะทั้งในหรือนอกสนาม

ความรู้สึกที่แฟนบอลไม่เข้าใจในตัวผม และโดนคอมเม้นต์ด่าในเกม,โซเชียลมีเดีย อย่างหนัก ด้วยคำพูดที่ด่าทอครอบครัว หรือ แม้กระทั่งขู่ฆ่า และ สาปแช่ง ทำให้เขาตอบสนองด้วยวิธีการที่ไม่เคารพต่อกลุ่มแฟนบอลที่สนับสนุนสโมสร และการแสดงออกนั้นมันนั่นไม่ใช่ความตั้งใจของผม ผมขอโทษด้วยถ้าหากผู้คนคิดแบบนั้น

ด้าน อูไน เอเมอรี่ กุนซืออาร์เซน่อล ได้ออกมาเปิดเผยว่า ในรายของ ชาก้า ที่มีปัญหาในเรื่องสภาพจิตใจ ยังคงไม่ชัวร์ว่าเขาจะกลับมาลงสนามได้เมื่อไหร่ เพราะคงต้องการให้ทุกอย่างพร้อมมากที่สุดก่อน

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ