“ลิเวอร์พูล” อาจส่งนักเตะ 2 ชุดเตะสโมสรโลก-ลีกคัพ


โดย PPTV Online

เผยแพร่
โปรแกรมของลิเวอร์พูลในเดือนธันวาคมค่อนข้างแน่นเอี๊ยดอหลังจากผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายในลีกคัพ ทำให้ตอนนี้ตัวแทนของลิเวอร์พูล กับ สมาคมฟุตบอลอังกฤษกับลังเจรจาเรื่องโปรแกรมที่ลงตัวที่สุด เพื่อให้ลิเวอร์พูลลงเล่นลีกคัพ

“ลิเวอร์พูล” เตรียมเตะชิงแชมป์สโมสรโลก ในรอบ 14 ปี

“ลิเวอร์พูล” เร่งถก “อีเอฟแอล” หาวันเตะคาราบาวคัพใหม่

ลิเวอร์พูลจะต้องลงเตะรอบ 8 ทีมลีกคัพ ออกไปเยือน แอสตัน วิลล่า ในวันที่ 17/18 ธันวาคม ปัญหาคือในวันที่ 18 ลิเวอร์พูล จะต้องลงเล่นสโมสรชิงแชมป์โลกที่กาตาร์ และจากนั้นจะต้องลงเล่นอีก 1 นัดในวันที่ 21 ธันวาคมด้วยเช่นกัน ทำให้ลิเวอร์พูลจะไม่สามารถลงเล่นลีกคัพ รอบ 8 ทีมสุดท้ายได้

ตอนนี้ทางออกที่ตัวแทนของลิเวอร์พูล กับ สมาคมฟุตบอลอังกฤษ หรือ EFL กำลังถกกันอยู่คือการที่ ลิเวอร์พูล จะส่งนักเตะ 2 ชุดลงเล่นตามโปรแกรมเดิมในวันเดียวกัน  รวมถึงทีมสต้าฟโค้ชต้องแยกเป็น 2 ชุดด้วยเช่นเดียวกัน ตอนนี้การประชุมของทั้ง 2 ฝ่ายยังไม่ได้ข้อสรุป

หากดูโปรแกรมของลิเวอร์พูลในเดือนนี้ และ เดือนหน้าค่อนข้างแน่น หาโปรแกรมว่างเพื่อลงเตะแทบไม่ได้ ต้นเดือนพฤศจิกายน มี 3 เกมก่อนพักเบรกทีมชาติวันที่ 2 พฤศจิกายน เล่นพรีเมียร์ลีกเจอกับ แอสตัน วิลล่า ช วันที่ 5 พฤศจิกายน เล่น UCL พบ เกงค์ และวันที่ 10 พฤศจิกายน พบ แมนฯซิตี้

จากนั้นเป็นโปรแกรมหฤโหดของลิเวอร์พูล ลงเตะทุก 3 วัน วันที่ 23  พฤศจิกายน พบ คริสตัล พาเลซ วันที่ 27 พ.ย. พบ นาโปลี  วันที่ 30 พ.ย. เจอ ไบรท์ตัน หลังจากนั้นตั้งแต่ วันที่ 4 ธันวาคม เจอ เอฟเวอร์ตัน, บอร์นมัธ, ซัลซ์บวร์ก, วัตฟอร์ด โปรแกรมลิเวอร์พูล แน่นจนถึงวันที่ 11 มกราคมปีหน้า ที่เจอกับ สเปอร์ส

 

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ