“ธีราทร” หวังเป็นตัวแทนแข้งอาเซียนคว้าแชมป์เจลีก


โดย PPTV Online

เผยแพร่
‘ธีราทร บุญทัน’ กองหลังโยโกฮาม่า เอฟ มารีนอส เผย หากคว้าแชมป์กับทีมได้จะเป็นเรื่องที่ดีใจอย่างมาก เพราะเหมือนเป็นตัวแทนของแข้งไทยและอาเซียน

“มูรินโญ่” เยือนบ้านเก่า! สเปอร์ส บุก แมนฯยู บิ๊กแมตช์พรีเมียร์ลีก

"ธีราทร" เปิดใจอีกแค่ก้าวเดียวจะคว้าแชมป์เจลีก

อันเก ปอสเตโคกลู กุนซือใหญ่โยโกฮามา เอฟ มารินอส นำลูกทีมลงฝึกซ้อม ซึ่งนำทัพโดย ชินโนะซูเกะ ฮาทานะกะ,ติอาโก้ มาร์ตินส์, เคน มัตซูบาระ และ ธีราทร บุญมาทัน กองหลังทีมชาติไทย เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนลงเล่นกับ เอฟซี โตเกียว

โดย “อุ้ม” ธีราทร บุญมาทัน กองหลังทีมชาติไทย ของโยโกฮาม่า ให้สัมภาษณ์ระบุว่า การที่ได้ทำงานร่วมกับ ปอสเตโคกลู ถือว่าเป็นโค้ชที่เก่งมาก เพราะมีรูปแบบแผนการซ้อมและมีจิตวิทยาที่ยอดเยี่ยม รวมถึงเป็นคนที่จริงจังกับเกมฟุตบอล จึงทำให้ทุกคนสามารถพัฒนาการเล่นขึ้นมาได้ ส่วนในเรื่องของการเป็นแชมป์เจลีกกับโยโกฮาม่า ถ้าทีมไปถึงเป้าหมายก็คงดีใจอย่างมาก เพราะเหมือนเป็นตัวแทนของประเทศไทยและอาเซียน ที่ก้าวขึ้นมาคว้าแชมป์ในการแข่งขันเจลีก ที่เป็นลีกอันดับหนึ่งของเอเชีย

โดยโยโกฮาม่า เอฟ มารินอสจะคว้าแชมป์เจลีกทันที หากแพ้ เอฟซี โตเกียว ด้วยผลต่างไม่ถึง 4 ประตู และหากคว้าแชมป์ได้สำเร็จ จะเป็นแชมป์เจลีก สมัยแรกในรอบ 15 ปี ของสโมสร รวมถึง ธีราทร จะสร้างประวัติศาสตร์เป็นนักเตะไทยคนแรกที่ได้แชมป์เจลีก

สำหรับโปรแกรมการแข่งขัน โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส จะเจอ เอฟซี โตเกียว ในเกมสุดท้ายของศึก เจลีก วันเสาร์ที่ 7 ธันวาคมนี้ ในเวลา 12.00 น.

“ธีราทร”โอกาสแชมป์สดใส!! มารินอส มาเหนือบุกคว่ำฟรอนทาเล 4-1 ลุ้นแชมป์เจลีกนัดสุดท้าย

OR_Main OR_Main

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร Add friend ได้ที่ @PPTVOnline

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์


TOP ข่าวกีฬา

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ