“คล็อปป์” สายตรงปลุกใจดาวรุ่งก่อนลิ่วเอฟเอ คัพ


โดย PPTV Online

เผยแพร่
เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือลิเวอร์พูล ต่อสายตรงให้กำลังใจ และปลุกใจนักเตะดาวรุ่งของลิเวอร์พูล ก่อนผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายเอฟเอคัพได้สำเร็จ

ลิเวอร์พูล ผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายฟุตบอลเอฟเอ คัพ ได้สำเร็จ หลังเปิดบ้านเฉือนชนะ ชรูว์สบิวรี่ 1-0 ในเกมรอบ 4 นัดรีเพลย์เมื่อคืนที่ผ่านมา จากประตูชัยที่ ฌอน วิลเลี่ยม ปราการหลังชรูว์สบิวรี่ ทำเข้าประตูตัวเอง 

“คล็อปป์” ยันไม่คุม “ลิเวอร์พูล” บู๊เอฟเอคัพ นัดรีเพลย์

โดยหลังเกมนอกจาก นีล คริตช์ลี่ กุนซือทีมสำรองจะชื่นชมบรรดาดาวรุ่งแล้ว ยังบอกว่า  เจอร์เก้น คล็อปป์ ที่ชมเกมผ่านการถ่ายทดสด ได้โทรมาให้คำแนะนำ และปลุกใจบรรดานักเตะดาวรุ่งทั้งก่อนเริ่มเกม ช่วงพักครึ่ง และหลังจบเกม

โดยกระตุ้นให้ทุกคนเล่นให้เต็มที่ เล่นในแนวทางของ ลิเวอร์พูล และลุยให้เต็มที่  ทำให้นักเตะทุกคนมีความมั่นใจ รวมถึงฮึกเหิม ก่อนจะลงไปเก็บชัยชนะได้ในที่สุด

นอกจาก คล็อปป์ แล้ว เจมส์ มิลเนอร์ เป็นอีกหนึ่งคนที่ให้กำลังใจ และใช้เวลาอยู่กับนักเตะดาวรุ่งชุดนี้โดยตลอด ไม่ไปพักผ่อนในช่วงพักเบรคหนีหนาวเหมือนบรรดาเพื่อนร่วมทีมชุดใหญ่

โดย คริตช์ลี กล่าวถึง มิลเนอร์ ว่า เขาใช้เวลาในช่วงพักเบรคช่วยเหลือเหล่าดาวรุ่งอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการลงไปซ้อมร่วมกัน รวมถึงมาชมเกมที่ข้างสนามเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ซึ่งการมี มิลเนอร์ อยู่กับทีมเป็นเรื่องที่ดีมาก เพราะเขาคอยให้คำแนะนำ คำปรึกษา แก้เกม รวมถึงให้กำลังใจนักเตะอย่างเต็มที่

ส่วนในเกมกับ  เชลซี ในเอฟเอคัพ รอบ 16 ทีมสุดท้าย คริตช์ลี ยืนยันว่า จะเป็น เจอร์เก้น คล็อปป์ กลับมาคุมทีมแล้ว เช่นเดียวกับตัวผู้เล่นที่บรรดานักเตะตัวหลักจะกลับมารับใช้ทีม แต่ลึกๆ เขาก็ยังหวังว่า คล็อปป์ จะให้โอกาสนักเตะดาวรุ่งจากชุดนี้ 2-3 คน ได้ลงเล่นในถ้วยใบนี้ต่อไป

“ลิเวอร์พูล” เฉือน “เอฟเวอร์ตัน” 1-0 ลิ่วรอบ 4 เอฟเอคัพ

สื่อผู้ดีเชื่อ “ลิเวอร์พูล” ลุ้นทุบสถิติไร้พ่ายสูงสุดลีกยุโรป

PR - ตารางคะแนน-2_B PR - ตารางคะแนน-2_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ