พีพีทีวี ยิงสดมวยโลกรุ่นยักษ์ ใหญ่สุดแห่งปี “ไวลเดอร์” ตะบัน “ฟิวรี่” ตัดสินแชมป์ 23 ก.พ.นี้


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ชวนแฟนมวยร่วมเป็นสักขีพยานของศึกรีแมตช์ตัดสินแชมป์มวยโลกรุ่นยักษ์ คู่ใหญ่ที่สุดของปี

“ฟีฟ่า-เอเอฟซี-เอเอฟเอฟ” ร่วมสังเกตการณ์ เลือกตั้งนายกบอลไทย 12 ก.พ.นี้

ส.บอล ยันเลือกตั้งนายกสมาคมฯบริสุทธิ์ยุติธรรม

ระหว่าง ดีออนเตย์ ไวลเดอร์ กับ “ไทสัน ฟิวรี” เดิมพันเข็มขัดแชมป์สภามวยโลก (WBC) รุ่นเฮฟวี่เวท เช้าวันอาทิตย์ที่ 23 ก.พ. นี้ ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป

โดยศึกครั้งนี้ถือเป็นการรีแมตช์ที่แฟนมวยทั่วโลกเรียกร้องมากที่สุดคู่หนึ่ง โดย “ดีออนเตย์ ไวล์เดอร์” นักชกอเมริกัน วัย 34 ปี ฉายา ไอ้ลูกระเบิดบรอนซ์ เจ้าของสถิติชก 43 ไฟต์ ชนะ 42 (น็อก 41) เสมอ 1 จะขึ้นชกป้องกันตำแหน่งแชมป์อีกครั้งกับคู่ปรับคาใจอย่าง “ไทสัน ฟิวรี่” นักชกเชื้อสายอังกฤษ ขวัญใจแฟนมวย วัย 31 ปี ฉายา ยิปซี คิง เจ้าของสถิติชก 30 ไฟต์ ชนะ 29 (น็อก 20) เสมอ 1 โดยผลเสมอเพียงหนึ่งเดียวคือการพบกันเองของทั้งคู่ หลังจากที่เคยดวลกำปั้นกันไปแล้วเมื่อเดือน ธันวาคม 2018 และจบลงด้วยผลเสมอแบบขัดใจแฟนมวยทั้ง 2 ฝ่าย

โดยทางฝั่ง “ไวลเดอร์” มั่นใจว่า ฟิวรี่” ควรจะแพ้น็อกไปแล้ว หลังตนสามารถส่งฟิวรี่ลงไปกองกับพื้นได้สำเร็จถึง 2 ครั้ง ในยกที่ 9 และโดยเฉพาะในยกที่ 12 ซึ่งน่าจะเกิน 10 วินาทีไปแล้วด้วยซ้ำ

ในขณะฟากฝั่ง “ฟิวรี่” ก็มั่นใจว่า ตนชกดีพอ และสมควรจะเป็นผู้ชนะคะแนนในศึกครั้งนั้น ก่อนที่ผลคะแนนจะออกมาเสมอกัน โดยแบ่งเป็น 115-111 สำหรับ ไวล์เดอร์ และ 114-112 สำหรับ ฟิวรี่ และเสมอกัน 113-113 จนมีเสียงเรียกร้องจากแฟนมวยทั่วทั้งโลกให้เปิดศึกรีแมตช์ครั้งนี้ขึ้นอีกครั้งเพื่อตัดสินให้เด็ดขาด และยิ่งทวีความเดือดขึ้นไปอีก หลังทั้งคู่ต่างประกาศกร้าวลงสื่อโซเชียลของตนเองว่าจะน็อกอีกฝ่ายแน่นอนในการชกครั้งนี้

ใครจะเป็นแชมป์เพียงหนึ่งเดียวในศึกตัดสินครั้งนี้ ร่วมเป็นสักขีพยานพร้อมกัน ถ่ายทอดสดความมันสส่งตรงจากสังเวียนเอ็มจีเอ็ม แกรนด์ ลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา เช้าวันอาทิตย์ที่ 23 ก.พ. นี้ ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ทาง พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ที่เดียว

PR-โปรแกรมผลบอล_B PR-โปรแกรมผลบอล_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ