“แฟนบาเยิร์น”ป่วนหนักชูป้ายหยาบด่าประธานสโมสรฮอฟเฟ่นไฮม์


โดย PPTV Online

เผยแพร่
เกิดความวุ่นวายในนัดสุดสัปดาห์ เมื่อแฟนบอลบาเยิร์น มิวนิค บางกลุ่มเขียนป้ายด่าประธานสโมสรฮอฟเฟ่นไฮม์ ด้วยถ้อยคำหยาบคายจนทำให้การแข่งขันเกิดความวุ่นวายจนต้องหยุดเกม สุดท้ายนักเตะของทั้งทีมประท้วงโดยการไม่แข่งขันต่อแต่ยังอยู่ในสนามให้ครบเวลา 90 นาที เพื่อแสดงออกถึงความไม่เห็นด้วยกับการกระทำดังกล่าว

“แซร์จ กนาบรี” ลงล่าตาข่ายเกมดวล “ฮอฟเฟ่นไฮม์”

“โกมาน” เอ็นหัวเข่าฉีก หมดสิทธิ์ลงเล่นตลอดซีซั่น

เหตุเกิดในเกมที่ฮอฟเฟ่นไฮม์เปิดบ้านรับการมาเยือนของบาเยิร์น มิวนิค เกมทำท่าเหมือนจะไม่มีอะไรเพราะทีมเยือนนำห่างถึง 0-6 แต่ในนาทีที่ 66 แฟนบอลเสือใต้ชูป้ายที่มีข้อความหยาบคายด่า ดีทมาร์ ฮอปป์ ประธานสโมสรฮอฟเฟ่นไฮม์ จนทำให้เกิดเหตุการณ์วุ่นวาย กรรมการและโค้ชต้องเข้ามาห้ามแฟนบอลให้เก็บป้าย

จนนาทีที่ 77 ผู้ตัดสินตัดสินใจหยุดเกมการแข่งขันชั่วคราวเพื่อหาข้อตกลงข้างสนามกับทั้งสองทีม เนื่องจากการแสดงพฤติกรรมอันไม่เหมาะสมของแฟนบอลเสือใต้ ที่หลังจากเก็บป้ายลงแล้วยังมีการจุพลุแฟร์ป่วนสนามต่อ สุดท้ายทั้งสองทีมตัดสินใจเข้าห้องแต่งตัว เพื่อรอให้แฟนบอลยุติความรุนแรง

ในเวลาต่อมาผู้ตัดสินนำผู้เล่นของทั้งสองทีมลงสนามโดยนักเตะของทั้ง 2 ทีมตัดสินใจไม่ทำเกมบุกเข้าหากัน  เพื่อเป็นการต่อต้านการกระทำของแฟนบอลที่แสดงออกอย่างไม่เหมาะสมต่อคู่แข่งจนครบเวลา 90 นาที

ส่วนบทลงโทษครั้งนี้จะเป็นอย่างไรคงต้องติดตามกันต่อไป แต่โทษคงหนักพอสมควร เพราะนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เกิดเหตุการณ์ลักษณะนี้ขึ้น

ก่อนหน้านี้แฟนบอลดอร์ทมุนก็โดนแบนห้ามเข้าสนามเหย้าของฮอฟเฟ่นไฮม์เป็นเวลา 2 ฤดูกาลด้วยกัน ส่วนสาเหตุก็เพราะการด่า ดิตมาร์ ฮอฟฟ์ เช่นเดียวกัน

PR-โปรแกรมผลบอล-2_B PR-โปรแกรมผลบอล-2_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

ขณะนี้ มีรายการกำลังถ่ายทอดสด โปรแกรมฟุตบอล คุณสนใจหรือไม่?

บีจี ปทุม ยูไนเต็ด

VS

ชลบุรี เอฟซี

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ