“คล็อปป์” เผยแข้ง ลิเวอร์พูล อยากกลับมาเล่นฟุตบอลเต็มแก่


โดย PPTV Online

เผยแพร่
กุนซือ ลิเวอร์พูล ออกมาให้สัมภาษณ์สื่อพูดถึงการเตรียมความพร้อมของนักเตะ ลิเวอร์พูล ที่ทุกคนพร้อมอยากกลับมาลงสนามเหมือนเด็กที่อยากเล่นฟุตบอล

อัปเดตข่าวล่าสุด โควิด-19 (Covid-19) ในวงการฟุตบอล วันที่ 5 พ.ค. 63

อัปเดตข่าว สถานการณ์ โควิด-19 ทั่วโลก ล่าสุด 5 พ.ค. 63

นักเตะ ลิเวอร์พูล อยู่ระหว่างการซ้อมอย่างต่อเนื่องภายในบ้านของตัวเอง ตามโปรแกรมที่สตาฟฟ์โค้ชมอบให้ เนื่องจากการระบาดของเชื้อ โควิด-19 ซึ่งหลังจากติดตามการซ้อมของนักเตะอย่างใกล้ชิด เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม เปิดเผยว่า ตอนนี้สภาพร่างกายของนักเตะลิเวอร์พูลอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ทุกคนอยากกลับมาลงสนามเหมือนกับเด็ก 5-6 ขวบ อยากเล่นฟุตบอลแม้ไม่มีใครรู้ว่าจะได้กลับมาลงสนามเมื่อไหร่ แต่ทุกคนเตรียมพร้อมเพื่อลงเล่นในนัดที่เหลือของซีซั่น

อัปเดตข่าว สถานการณ์ โควิด-19 (COVID-19) ล่าสุด 5 พ.ค. 63 พบผู้ป่วยเพิ่ม 1 ราย

ทั้งนี้ พรีเมียร์ลีก ยังไม่มีกำหนดที่ชัดเจนในการกลับมาแข่งขัน และเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมามีการพูดคุยแนวทางการกลับมาแข่งฟุตบอลลีกอีกครั้ง ซึ่งแม้จะไม่เป็นไปในทิศทางเดียวกัน เนื่องจากว่า ทีมระดับท็อป ต้องการให้กลับมาลงสนาม แต่ 6 ทีมท้ายตารางไม่อยากให้กลับมาลงสนามเพราะการแพร่ระบาด โควิด-19 ยังไม่ดีขึ้น 

อย่างไรก็ตามคาดว่า พรีเมียร์ลีกจะได้บทสรุปที่ชัดเจนในวันพฤหัสบดีนี้ที่จะมีการประชุมร่วมกับรัฐบาล ถึงแผนการกลับมาแข่งขัน รวมถึงมาตรการป้องกันต่างๆที่จะออกมาด้วย

 

Photo : JAVIER SORIANO / AFP

PR-โปรแกรมผลบอล_B PR-โปรแกรมผลบอล_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ