“เนย์มาร์” ล้มเลิกแผนกลับ บาร์เซโลน่า


โดย PPTV Online

เผยแพร่
เนย์มาร์ ล้มเลิกแผนกลับไปค้าแข้งกับ บาร์เซโลน่า และเตรียมต่อสัญญากับ เปแอสเช ต้นสังกัดออกไปอีก

"รอย คีน" จวก "แมนยู"  ไร้คุณภาพ

"อันเชล็อตติ" รับผิดหลังคุมทีมแพ้ 2 เกมติดในรอบ 6 ปี

ดาวยิงทีมชาติบราซิล กลับมาเป็นข่าวว่าจะย้ายกลับบาร์ซ่าอีกครั้ง หลัง โจเซป บาร์โตเมว ลาออกจากตำแหน่ง เนื่องจากก่อนหน้านี้  บาร์โตเมว เคยออกมาตำหนิ เนย์มาร์ ผ่านสื่อไว้ชุดใหญ่ ว่าทำตัวใหญ่เกินกว่าสโมสร เมื่อบาร์โตเมวลงจากตำแหน่ง ทำให้สื่อหลายเจ้า ตีข่าวว่ามีความเป็นไปได้ ที่เนย์มาร์ จะกลับไปค้าแข้งที่คัมป์นูอีกครั้ง

แต่ล่าสุด As สื่อสเปน ออกมารายงานว่า เนย์มาร์ ตัดสินใจจะไม่กลับไปค้าแข้งที่บาร์ซ่า เพราะยังเหลือสัญญากับเปแอสเช จนถึงปี 2022 ในขณะที่ผลงานและสถานการณ์ของทีมก็กำลังไปได้สวย  ซึ่งตรงกันข้ามกับบาร์ซ่า ที่กำลังเจอวิกฤตการเงิน รวมถึงเรื่องของบอร์ดบริหารด้วย  นอกจากจะตัดสินใจอยู่ปารีสต่อแล้ว เนย์มาร์ ก็เตรียมจะเจรจาสัญญาฉบับใหม่ด้วยเช่นกัน

ด้าน บาร์ซ่า ก็กำลังวางแผนเลือกตั้งประธานสโมสรคนใหม่ โดยเบื้องต้นวางไว้ในช่วงต้นปีหน้า หากสถานการณ์ของโควิด-19 ดีขึ้น ระหว่างนี้ แคนดิเดทหลายคน ก็ออกมาชูนโยบายเด่นของตัวเองกันเต็ม ที่ลาสุด จอร์ดี้ ฟาร์เร่ ซึ่งเป็นหนึ่งในสมาชิกของสโมสร และ แคนดิเดท ที่ชูนโยบายเรื่องเมสซี่ อย่างหนักมาโดยตลอด ออกมาย้ำอีกครั้งว่า หากเขาได้ขึ้นเป็นประธานบาร์ซ่าคนใหม่ จะรั้งเมสซี่ให้อยู่กับทีมไปอีกนานเท่าที่เมสซี่ต้องการ และมีการวางแผนจะทำให้ธุรกิจของสโมสรกลับมารุ่งเรืองอีกครั้ง ด้วยการสร้างแบรนด์ของ ของ เมสซี่ ให้มีคุณค่าและมูลค่า เหมือนกับ ไมเคิ่ล จอร์แดน ด้วย

 

 

Photo : FRANCK FIFE / AFP

 

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ