"แม็กไกวร์ " สวน "คีน" ที่นี่เต็มไปด้วยผู้นำ


โดย PPTV Online

เผยแพร่
"แฮร์รี่ แม็กไกวร์ " สวนคำวิจารณ์ "รอย คีน" ว่าทีมมีผู้นำมากพอ

"รอย คีน" จวก "แมนยู"  ไร้คุณภาพ

"โซลชาร์" ซัด"รอย​ คีน" กลับ หลัง วิจารณ์"เดเคอา" หนัก

แฮร์รี่ แม็กไกวร์ กัปตันทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อว่าทีมชุดปัจจุบันเต็มไปด้วยผู้นำมากมาย กัปตันทีมวัย 27ปี ออกมาพบสื่อร่วมกับผู้จัดการทีม โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ก่อนที่จะออกเดินทางไป ตุรกี 

แม็กไกวร์ ถูกถามความเห็นถึงคำวิจารณ์ของ รอย คีน ตำนานกัปตันทีมปีศาจแดง หลังจากที่พ่ายแพ้คาบ้านแก่ อาร์เซนอล เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา กัปตันหมายเลข 5 ตอบว่า แม้เขายังไม่มีเวลาสรุปสิ่งที่ คีน พูด แต่เขายังมั่นใจว่า ทีมปีศาจแดง ยังคงมีศักยภาพ และ บุคลิกภาพ เพียงพอ ที่จะก้าวข้าม ความพ่ายแพ้ต่อ อาร์เซนอล

" ผมยังไม่ได้เห็นคำวิจารณ์ของเขา แต่เราก็ไม่ได้เข้าไปดูอะไรๆในสื่อเลย โดยเฉพาะเวลาที่เรามีผลการแข่งขันที่ไม่ดี เราไม่อยากเอาความรู้สึกด้านลบเข้ามาภายในทีม เราต้องรักษาบรรยากาศที่เป็นบวกไว้ ผมสามารถพูดได้อย่างมั่นใจว่า มีผู้นำมากมายในทีมชุดนี้ ผมเป็นกัปตันทีมและมีคนที่มีภาวะผู้นำมากมายอยู่รอบตัวผม ทั้งทีมงานและผู้เล่น แน่นอนว่ามีผู้นำมากมายในทีมนี้ " 

ยอดวิวของคำวิจารณ์ของ คีโน่ ที่ออกอากาศทาง สกายสปอร์ต ในฐานะ ผู้วิจารณ์เกมฟุตบอล ได้รับความสนใจมากมายบนโซเชียลมีเดีย

โซลชา ออกมาเสริมว่า เขาและลูกทีมจะไม่จมอยู่คำพูดของ รอย มากเกินไป โดยขอโฟกัสไปที่เกมต่อไปดีกว่า

" รอย เค้าเป็นคนพูดตรงๆเสมอ เราต่างมีหน้าที่ที่ต่างกัน งานของ รอย คือวิพากษ์วิจารณ์ และผมก็รับฟัง รอย เสมอ แต่เราก็ต้องก้าวเดินต่อไป กับทีมที่ดี ทีมที่แข็งแกร่ง และผมก็มั่นใจว่าเราจะได้รับการตอบสนองที่ดี "

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

ขณะนี้ มีรายการกำลังถ่ายทอดสด โปรแกรมฟุตบอล คุณสนใจหรือไม่?

ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต

VS

บาเยิร์น มิวนิค

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ