"ทูเคิล" ยก "แรชฟอร์ด" น่าทึ่งและน่ารำคาญ


โดย PPTV Online

เผยแพร่
"โธมัส ทูเคิล" ยกย่อง "มาร์คัส แรชฟอร์ด" ทั้งน่าทึ่ง ทั้งน่ารำคาญ

“โรนัลโด้” ประเดิมคว้า “โกลเด้นฟุต อวอร์ดส์ 2020”

"โซลชาร์" แถลงความพร้อมก่อนเกมรับมือ PSG คืนนี้

โธมัส ทูเคิล โค้ชใหญ่ของ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง แชมป์ลีกเอิง ได้กล่าวชื่นชม มาร์คัส แรชฟอร์ด เป็นนักเตะหนุ่มที่น่าทึ่ง ก่อนการปะทะกันใน ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ที่โอลด์แทรฟฟอร์ด คืนวันพุธนี้

มาร์คัส แรชฟอร์ด ทำประตูชัยในช่วงท้ายเกม ในชัยชนะทั้ง2นัดของ ปีศาจแดง เหนือ PSG ในแชมเปี้ยนส์ลีก

ทูเคิล เขายังพูดติดตลกว่า อยากประสบกับความหงุดหงิดน่ารำคาญ จากเขาให้น้อยลง  แต่ต้องยกเครดิตให้แข้งวัย 23ปี สำหรับพรสวรรค์ในสนามของเขา และก็ยังทำได้ดีอย่างต่อเนื่อง

"เราต้องให้คุณค่าเขามากๆเมื่อเขาเล่นในอังกฤษ ไม่ใช่ที่ พาร์ก เดส์ แพร็งซ์ ดัวยความสัจจริง เพราะเขาทำตัวน่า 'หงุดหงิดรำคาญนิด'หน่อย (ทำประตูชัยได้ทั้งสองเกม)

"เขาเป็นเด็กหนุ่มที่มีความเป็นผู้ใหญ่ ผู้ซึ่งมีความรับผิดชอบทั้งในและนอกสนาม ผมได้พบกับเขาในฐานะคู่แข่ง 3ครั้ง และทุกครั้ง ผมได้พบกับชายที่ถ่อมตัวและเป็นคนดีซึ่งน่าทึ่งมาก ผมชอบส่วนผสมนี้"

"สำหรับผมโดยส่วนตัวแล้ว ในด้านเกมกีฬานั้นชัดเจนว่า เขาเป็นภัยคุกคามที่หนักหนาสาหัส ด้วยความเร็ว ความมุ่งมั่นในการทำประตู การจบสกอร์ที่เฉียบคม เขายิงประตูได้แม่นยำมากทั้งในและนอกกรอบ เขารวดเร็วมากๆในการเล่นโต้กลับ และเขาเล่นลูกกลางอากาศได้อย่างแข็งแกร่งด้วยการโหม่ง"

"เขามีอิทธิพลต่อเกมอย่างมาก และเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นนักเตะอย่างเขาจากอคาเดมี่ ที่มีอิทธิพลอย่างมากกับ สโมสรใหญ่อย่าง ยูไนเต็ด"

"เกมนี้เป็นเหมือนนัดชิงชนะเลิศที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด ผมรู้สึกจริงๆว่าเราไม่ได้มาที่นี่เพื่อแก้ตัว มันขึ้นอยู่กับพวกเราที่จะแสดงสิ่งที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อคว้าชัยชนะ , มันเป็นไปได้ แม้จะเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ก็ตาม"

โค้ชใหญ่ชาวเยอรมันปิดท้ายด้วยความมั่นใจ

PR - ตารางคะแนน-2_B PR - ตารางคะแนน-2_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ