"โซลชาร์" บ่นเสียประตูง่าย ร่วงรอบรอง 4 ครั่งติดในรอบปี


โดย PPTV Online

เผยแพร่
"โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์" บ่นลูกทีมเสียประตูง่าย ทำร่วงรอบรองชนะเลิศ 4 ครั้งติดในรอบปี

“โซลชาร์” ผิดหวัง แมนฯยู ร่วงคาราบาวคัพ ชมแมนฯซิตี้ เล่นได้เหนือกว่า

แมนฯซิตี้ บุกอัด แมนฯยู 2-0 คาบ้าน ลิ่วชิงคาราบาวคัพ 4 ปีติด

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ นายใหญทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาแสดงความรู้สึกผิดหวังต่อผลงานของทีม หลังต้องพบกับความพ่ายแพ้คาบ้าน 0-2 ต่อ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ใน คาราบาวคัพ รอบรองชนะเลิศ และเป็นการตกรอบรองชนะเลิศ 4 ครั้งติดต่อกันในรอบปี

"ไม่ มันไม่ใช่เรื่องของจิตใจ บางครั้ง คุณพบกับทีมที่ดีในรอบรองชนะเลิศ และเราแค่ทำได้ไม่ดีพอ ในตอนนี้พวกเขาน่าจะเป็นทีมที่ดีที่สุดในอังกฤษ และเราก็ทำได้ไม่ดีพอ เมื่อคุณแพ้ในรอบรองชนะเลิศ เมื่อคุณแพ้ต่อคู่แข่งที่คุณคิดว่าพวกเขาสมควรชนะ  แต่เราก็เข้าใกล้มากขึ้น นี่คือ แมนฯ ยูไนเต็ด ในรูปแบบที่ดีขึ้นมากๆเมื่อเทียบกับในรอบรองปีก่อน นั่นคือในแง่บวก แต่มันก็ยังไม่พอ"

และนายใหญ่ชาวนอร์เวย์ ยังกล่าวถึงสองประตูที่เสียในเกมนี้ มองว่าเป็นการเสียประตูที่แย่ และง่ายเกินไป 

"ซิตี้ ทำประตูที่ยอดเยี่ยมได้มากมาย และนั่นคุณก็ยอมรับ แต่เมื่อคุณเสียสองประตูจาก ลูกตั้งเตะง่ายๆ ที่เราควรสกัดออกไปได้ เราผิดหวังมากๆ มันแค่ทำได้ไม่ดีพอในจังหวะนั้นๆ เราควรจะป้องกันฟรีคิกลูกแรกได้ดีกว่านี้ นั่นเป็นประตูที่แย่ที่เสียไป ผมต้องพูดอย่างนั้น มันเป็นประตูที่ไม่ต้องเอาไปวิเคราะห์ทางโทรทัศน์ที่นี่ มันน่าผิดหวังมากๆ เราไม่ได้ทำอะไรเลย เห็นได้ชัดว่าเราไม่ได้ทำอะไร เราไม่ได้สร้างโอกาสทำประตูดีๆให้ตัวเองเลย พวกเขาก็ไม่ได้มีโอกาสทำประตูดีๆมากสักเท่าไหร่เช่นกัน แต่เราแค่ไม่มีทีเด็ดอย่างที่เราเคยมีในเกมหลังๆ ในเกมที่ยากลำบากเหล่านั้นที่เราชนะได้ เราดีไม่พอในวันนี้ เมื่อคุณมาเสียลูกตั้งเตะสองประตู มันเป็นอะไรที่น่าผิดหวังมากๆ"

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังมีเกมบอลถ้วยอีกรายการรออยู่ในวันเสาร์นี้ และการลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกก็ยังอยู่บนเส้นทาง ตำนานดาวยิงปีศาจแดง บอกลูกทีมว่าไม่มีเวลามาผิดหวัง ให้มองเกมถัดไปที่รออยู่

"เราต้องการเข้าชิง เราต้องการนัดชิงชนะเลิศที่ตั้งใจรอคอย และนั่นจะทำให้เราได้รับแรงขับพิเศษ แต่มันก็ไม่เกิดขึ้น หลังจากนี้คุณต้องลุกขึ้นเริ่มใหม่ และใช้คืนนี้ลืมความผิดหวังไป เพราะในวันเสาร์นี้ เอฟเอคัพ รออยู่ (พบ วัตฟอร์ด) และหลังจากนั้นเราเกมลีกที่สำคัญ กับ เบิร์นลี่ย์ และ ลิเวอร์พูล อีกเดือนหนึ่ง ไม่นาน ยูโรป้าลีก ก็จะกลับมาอีกครั้ง มีเกมมากมายรอให้ลงสนาม ยอมให้มีเวลาอีกสักชั่วโมงหรือมากกว่านั้นสำหรับความผิดหวังครั้งใหญ่นี้ ก่อนที่คุณจะเข้านอน แต่เมื่อคุณตื่นมาพรุ่งนี้พร้อมกับบางสิ่งที่รอคอย คุณต้องไปหามัน"

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ