อาร์เตต้า โวยไม่ได้จุดโทษ ต้องแบบไหนถึงจะแฮนด์บอล


โดย PPTV Online

เผยแพร่
มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล ออกอาการผิดหวังที่พลาดชัยชนะจากความผิดพลาดของทีมตัวเอง และไม่ได้จุดโทษจากแฮนด์บอล หลังบุกไปเสมอ เบิร์นลีย์ 1-1 ในเกมพรีเมียร์ลีก เมื่อค่ำวันเสาร์ที่ผ่านมา

ลิงก์ดูบอลสดพรีเมียร์ลีก ลิเวอร์พูล พบ ฟูแล่ม ตารางบอลวันนี้ 7 มี.ค. 64

PPTV ! รายชื่อ 11 ตัวจริง พรีเมียร์ลีก แมนซิตี้ พบ แมนยู 7 มี.ค.64

โดยผู้จักการทีมชาวสเปน ได้ออกมาพูดกับ BBC Sport ถึงกรณีที่ไม่ได้จุดโทษจากแฮนด์บอลของ เอริก ปีเตอร์ส กองหลังของ เบิร์นลีย์

"ถ้าครั้งแรกนั่นมันไม่ใช่จุดโทษโดยสุจริต งั้นใครบางคนคงต้องมาที่สนามซ้อม แล้วช่วยอธิบายว่าอะไรแบบไหนคือแฮนด์บอล มันไม่มีอะไรจะชัดเจนกว่านี้ได้"

เมื่อถูกถามถึงผลงานของลูกทีมที่ทำได้แค่เสมอ อาร์เตต้า กล่าวต่อว่า

"ถ้าคุณไม่สามารถยิงประตูจากโอกาสทำประตูดีๆ ถ้าคุณยื่นประตูให้กับคู่แข่ง และคุณไม่ได้การตัดสินของผู้ตัดสิน อย่างที่คุณต้องการ มันยุ่งยากมากที่จะเข้าใจได้ในพรีเมียร์ลีก ที่จะได้ชัยชนะ หลายๆเกม"

"เมื่อคุณมีโอกาสสำคัญเหล่านั้นในเกม เมื่อคุณครอบครองเกมไว้ได้ คุณต้องได้สองหรือสามประตูขึ้นไป และปิดเกม"

"เรายื่นประตูให้แก่พวกเขา มันสามารถเกิดขึ้นได้ในเกมฟุตบอล และผมต้องการให้เราเล่นในวิธีที่เราทำ เหมือนกับประตูแรกที่เราได้จากการเริ่มต่อบอลจาก แบรนด์ (เลโน)"

"มันสามารถเกิดขึ้นได้เมื่อคุณเล่นเตะลูกยาว โอกาสเดียวที่ เบิร์นลีย์ มีคือจากลูกเปิดบอลยาวจากประตูจาก แบรนด์ ดังนั้นคุณต้องรู้ว่า เมื่อไหร่ควรจะเล่นแบบนั้น"

"เรายิงชนคานชนเสา พวกเขาเคลียร์บอลออกจากเส้น แต่พวกเขาป้องกันสถานการณ์เหล่านั้นได้ดี แต่มันตกอยู่กับพวกเราที่พลาดการเก็บสามแต้ม"

"ทีมชั้นนำรักษาผลการแข่งขัน และระดับการเล่นตลอก 10เดือน ในการแข่งขันนี้ และคุณต้องมาที่นี่และเก็บชัยชนะได้อย่างไม่ยากเย็น ในความเห็นของผม"

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ