“มูรินโญ่” พร้อมเปิดใจคุย“เคน” เรื่องอนาคต


โดย PPTV Online

เผยแพร่
โชเซ่ มูรินโญ่ ยอมรับว่า ตัวเขาไม่มีผลกับการตัดสินอนาคตของ แฮร์รี่ เคน แต่ก็พร้อมที่จะเปิดใจคุยกันหากดาวยิงรายนี้ต้องการ

"ฮาแลนด์"พร้อมมาราชันถ้า"โอเดการ์ด"ตัวจริง

ผลบอลสดวันนี้ ! พรีเมียร์ลีก อาร์เซน่อล พบ ลิเวอร์พูล 4 เม.ย. 64

ช่วงที่ผ่านมาข่าวเรื่องย้ายทีมของ แฮร์รี่ เคน มีออกมาอย่างต่อเนื่องเมื่อใกล้เข้าสู่ช่วงซัมเมอร์ หลังโดนกระแสเรื่องการค้าแข้งกับ สเปอร์ส ซึ่งยากที่จะประสบความสำเร็จในการคว้าแชมป์ ด้าน โชเซ่ มูรินโญ่ เลยออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า ตัวเขาเองพร้อมที่จะเปิดใจคุยเรื่องอนาคตหากนักเตะต้องการ เคน ทำงานเป็นในทุกๆวันเพื่อให้ผลงานออกมาดี เขามีความเป็นอาชีพอย่างสูง และมีความมุ่งมั่นกับทีม

มูรินโญ่ ยังพูดถึงเรื่องของกระแสข่าวการย้ายทีมของ เคน ที่เริ่มมีข่าวลือหนาหูมากขึ้น ว่า ตอนนี้เขายังไม่มีอะไรมี่จะต้องคุยกับ เคน ในเรื่องสัญญา เพราะเขายังเหลือสัญญาอยู่กับทีมอีก 3 ปี นอกจากว่า เจ้าตัวเองต้องการคุยกับเขาในเรื่องนี้ เขาก็พร้อมที่จะเปิดใจคุยด้วย ซึ่งตอนนี้บรรยากาศในทีมกำลังเป็นไปในทิศทางที่ดี และยังไม่ได้มีการพูดคุยว่า เคน จะย้ายไปไหนทั้งนั้น

ด้าน สแตรทเพอร์ฟอร์ม ได้เปิดเผยสถิติของ แฮร์รี่ เคน ออกมาว่า เคน เป็นกองหน้าที่เลือกจ่ายให้เพื่อนทำประตูมากกว่าที่จะเลือกยิงเอง โดยตัวเลขที่ออกมาจากการสร้างสรรค์เกมของเขาในจำนวน 14 ครั้ง –จ่ายให้เพื่อนยิงประตูได้ถึง 6 ครั้ง ซึ่งมากกว่าผู้เล่นคนอื่นๆในพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ ขณะที่การสร้างสรรค์แล้วมีโอกาสการยิงประตูได้อยู่ 29 ครั้ง แต่เขาเลือกที่จะยิงเองแค่ 2 ครั้ง – โดยนับผลงานรวมซีซั่นนี้ แฮร์รี่ เคน ยิงไปแล้วทั้งสิ้น 17 ประตู นำดาวซัลโว และทำแอสซิสต์ไป 13 ครั้ง มากกว่าใครในพรีเมียร์ลีก ในตอนนี้

 

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ