“แข้งบราซิล” เปลี่ยนใจไม่บอยคอตโคปาอเมริกา


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ทีมชาติบราซิล เตรียมเดินหน้าลงแข่งขันศึกโคปาอเมริกาตามเดิม หลังก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวว่า อาจวอล์กเอาท์ถอนตัวไม่ลงแข่งขัน PPTV HD36 ถ่ายทอดสดตลอดทั้งทัวร์นาเมนต์

ก่อนหน้านี้มีปัญหาความวุ่นวายของโคปาอเมริกาครั้งนี้ จากการเปลี่ยนเจ้าภาพร่วม จากโคลอมเบีย และอาร์เจนติน่า ที่เกิดปัญหาภายในประเทศ และบราซิล รับหน้าเสื่อเป็นเจ้าภาพกะทันหัน  ซึ่้งก็มีกระแสข่าวว่า นักเตะบราซิล เตรียมบอยคอตการแข่งขัน เพราะไม่พอใจที่บราซิล ขอรับเป็นเจ้าภาพในขณะที่ประเทศยังมีภาวะวิกฤติโรคโควิด-19 อยู่ มีผู้เสียชีวิตร่วม 5 แสนราย

แต่ล่าสุด มาร์ก้า สื่อกีฬาดังของสเปน รายงานว่า นักเตะบราซิล เปลี่ยนใจแล้ว และเตรียมเดินหน้าลงทำการแข่งขันตามเดิม

นับถอยหลังฟุตบอล โคปา อเมริกา 2021 สุดยอดทัวร์นาเมนต์อเมริกาใต้

“ติเต้”หวังคว้าชัยต่อหน้าแฟนบอลเปิดสนามโคปาอเมริกา

“แข้งบราซิล” เปลี่ยนใจไม่บอยคอตโคปาอเมริกา

หลังโรเชริโอ้ กาโบกลู ประธานสมาพันธ์ฟุตบอลบราซิล หรือซีบีเอฟ ถูกพักงานจากข้อหาคุกคามทางเพศพนักงานหญิงในองค์กร ซึ่งกาโบกลู พยายามกดดันให้ ติเต้ กุนซือทีมชาติต้องออกจากตำแหน่ง เพราะไม่เห็นด้วยกับแนวคิดทางการเมืองผู้นำประเทศ  ซึ่งหลังจาก ซีบีเอฟ ได้ประธานสมาพันธ์คนใหม่ และยืนยันให้ ติเต้ ยังคงเป็นกุนซือทีมชาติต่อไป ก็ทำให้แข้งแซมบ้า เปลี่ยนใจเดินหน้าทำการแข่งขัน เพื่อแสดงพลังหนุนกุนซือ และต้องการคว้าแชมป์ในบ้านเกิดให้ได้

อย่างไรก็ตาม แข้งบราซิล ทั้งเนย์มาร์ ,อลิสซอน,ริชาร์ลิซอน ก็โพสต์อินสตาแกรม ไม่เห็นด้วยที่สหพันธ์ฟุตบอลอเมริกาใต้ หรือคอนเมโบล ให้บราซิล รับเป็นเจ้าภาพ แบบกะทันหัน แต่ก็พร้อมลงแข่งขัน  

PPTVHD36 ถ่ายทอดสดฟุตบอลโคปา อเมริกา จากประเทศบราซิล ตั้งแต่วันที่ 14 มิ.ย.-11 ก.ค.นี้ โดยประเดิมนัดแรก 14 มิ.ย.  "เจ้าภาพ" บราซิล พบ เวเนซุเอลา ในเวลา 04.00 น. ต่อด้วย โคลอมเบีย พบ เอกวาดอร์ ในเวลา 07.00 น.

 

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร Add friend ได้ที่ @PPTVOnline

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์


TOP ข่าวกีฬา

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ