สเปอร์ส ตั้ง นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต กุนซือใหม่ เซ็น 2 ปี


โดย PPTV Online

เผยแพร่




ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ทีมในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประกาศแต่งตั้ง นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต เข้ามารับตำแหน่งกุนซือคนใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเซ็นสัญญาเป็นเวลา 2 ปี

หลังใช้เวลาอย่างยาวนานในการควานหากุนซือคนใหม่ ล่าสุดทีมดังจากกรุงลอนดอน สามารถบรรลุข้อตกลงกับ นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต ได้เป็นที่เรียบร้อย โดยเซ็นสัญญาเข้ามาคุมทีมถึงปี  2023 และจะเริ่มทำหน้าที่ตั้งแต่วันที่ 5 ก.ค.เป็นต้นไป

นับตั้งแต่แยกทางกับ โชเซ่ มูรินโญ่  ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ได้มีเจรจากับเพื่อดึงหลายกุนซือเข้ามาทำทีมไม่ว่าจะเป็น อันโตนิโอ คอนเต้, เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่, เปาโล ฟอนเซก้า, เจนนาโร่ กัตตูโซ่ และ จูเลน โลเปเตกี ซึ่งทางกุนซือวัย  ถือว่าไม่ใช่เป้าหมายแรก

 

แฟนสเปอร์ส ไม่พอใจทีมจ่อตั้ง "นูโน่"คุมทัพ

นูโน่ แยกทางวูล์ฟส์ จบฤดูกาล กระพือข่าวหนีคุม สเปอร์ส

 

 

สำหรับกุนซือชาวโปรตุกีสวัย 47 ปี รายนี้ เพิ่งแยกทางกับ วูล์ฟแฮมป์ตัน ก่อนจบฤดูกาลที่ผ่านมาหลังตลอด 4 ปีพาทีมเลื่อนชั้นมายังพรีเมียร์ลีก ในปี 2018 และเคยพาทีม “หมาป่า” ทำผลงานดีที่สุดด้วยการคือจบอันดับ 7 สองฤดูกาลติดต่อกัน บวกกับพาทีมเดินทางไปถึง 8 ทีมสุดท้ายในยูโรป้า ลีก มาแล้วเช่นกัน

 

 

 

 

 

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ