โละ 8 แข้ง !! "ลิเวอร์พูล" ระดมเงินซื้อนักเตะใหม่เสริมทัพ


โดย PPTV Online

เผยแพร่




ลิเวอร์พูล เตรียมขาย 8 นักเตะที่ไม่อยู่ในแผนการทำทีม เพื่อระดมทุนซื้อนักเตะแนวรุกมาเสริมทัพ

Goal.com เป็นสื่อเดียวที่รายงานเรื่องนี้ โดยระบุว่า ทั้ง 8 แข้งที่จะถูกขาย ต่างก็เป็นรายชื่อเดิม ๆ ที่เคยมีข่าวมาก่อนหน้านี้ ทั้ง ทาคุมิ มินามิโนะ ที่มีแนวโน้มว่าจะย้ายไปเล่นให้กับเซาธ์แฮมป์ตันถาวร , เซอร์ดาน ชากิรี่ , นาธาเนียล ฟิลลิปส์ , เนโก้ วิลเลียมส์ , แฮร์รี่ วิลสัน , ลอริส คาร์ริอุส , มาร์โก้ กรูยิช และ ดิว็อค โอริกี้

แต่ในรายของ โอริกี้ สโมสรกำลังพิจารณาและอาจจะเลือกเก็บไว้เป็นสำรองให้ เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้ใช้งานต่อ

“ลิเวอร์พูล” เตรียมขาย 8 แข้งระดมทุนเสริมทัพ

ลิเวอร์พูล ยันไม่ขาย 3 ประสานเกมรุก ซัมเมอร์นี้

สาเหตุที่ ต้องโละนักเตะมากถึง 8 คน เนื่องจากทัพหงส์แดง ต้องการเสริมนักเตะในแนวรุก และ มิดฟิลด์มาเพิ่ม หลังจากเพิ่งปิดได้ดีลเดียว คือ อิบราฮิม่า โคนาเต้ กองหลังจากไลป์ซิก

ขณะเดียวกัน โกล ยังบอีกว่า หนึ่งในดีลที่หงส์แดงต้องการคือ โดมินิเก้ เบร์ราดี้ กองหน้าทีมชาติอิตาลี ของซาสซูโอโล่ หลังนักเตะโชว์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในยูโร 2020 พาทีมทะลุเข้าไปถึงรอบรองชนะเลิศ  ทางฝั่งของ ซาสซูโอโล่ แม้จะไม่อยากปล่อยนักเตะไป แต่รู้ดีว่าการจะปัดข้อเสนอของทีมใหญ่นั้นเป็นเรื่องยาก และเชื่อว่า เบร์ราดี้ ก็คงต้องการไปหาความท้าทายกับทีมใหญ่ จึงพร้อมจะพิจารณาข้อเสนอของทุกทีมในตอนนี้

 

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ