โควิดระบาดหนัก ! เลื่อนเปิดฤดูกาลไทยลีก 2 สัปดาห์


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ไทยลีก เรียกประชุมด่วน หลัง การกีฬาแห่งประเทศไทย กกท.ได้ออกหนังสือขอความร่วมมือหลีกเลี่ยงการจัดแข่งขันกีฬาที่มีการรวมตัวกันและเสี่ยงต่อการระบาดโควิด-19 โดยเบื้องต้นมีบทสรุป เลื่อนเปิดฤดูกาลไปอย่างน้อย 2 สัปดาห์

ศึกฟุตบอล “ไทยลีก” ที่เดิมมีกำหนดเปิดฤดูกาล 2021-2022 ในวันที่ 31 กรกฎาคม ล่าสุดมีรายงานว่า การกีฬาแห่งประเทศไทย ( กกท.) ได้ออกหนังสือขอความร่วมมือสมาคมกีฬาอาชีพ หลีกเลี่ยงหรือจัดการแข่งขันกีฬาที่มีการรวมตัวของประชาชนจำนวนมากจนทำให้มีการเสี่ยงต่อการระบาดโควิด-19 ส่งผลให้ทาง บริษัท ไทยลีก จำกัด ผู้กำกับดูแลการจัดการแข่งขันฟุตบอล “ไทยลีก” ได้มีการเรียก สโมสรสมาชิก เพื่อหาบทสรุปเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวเป็นการด่วน

 

นับวันรอ !! ไทยลีก 1 เคาะวันเปิดสนามฤดูกาลใหม่ 31 ก.ค.

"ไทยลีก" แจ้งวันเปิดตลาดซื้อขายนักเตะฤดูกาล 2021/22

 

 

 

 

โดยเบื้องต้นมีรายงานว่า ฝ่ายจัดการแข่งขันตัดสินใจเลื่อนการเปิดฤดูกาลจากเดิมวันที่ 31 กรกฎาคม ออกไป 2 สัปดาห์  หรือเปิดในวันที่ 13 สิงหาคม เพื่อที่จะเฝ้าดูและติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ขณะที่กำหนดการปิดฤดูกาลยังคงเป็นวันที่ 21 พฤษภาคมตามเดิม

ส่วน ฟุตบอลไทยแลนด์ แชมเปี้ยนส์ คัพ  ที่ตามโปรแกรมเดิมจะแข่งวันที่ 24 กรกฎาคม ทางบีจีพียู (แชมป์ไทยลีก) กับ เชียงราย (แชมป์เอฟเอคัพ) จะต้อวตกลงกันว่าจะเลือกแข่งวันใดระหว่างวันที่ 8-11 ส.ค.เพื่อให้จบก่อน 'ไทยลีก' เปิดสนาม

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

ขณะนี้ มีรายการกำลังถ่ายทอดสด โปรแกรมฟุตบอล คุณสนใจหรือไม่?

เมืองทอง ยูไนเต็ด

VS

ลำพูน วอริเออร์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ