จับติ้วศึกปรีฟุตซอลโลก 8 ชาติ ไทย ดวล อุซเบฯ-โคโซโว-โมซัมบิก


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ฟุตซอลทีมชาติไทย อยู่ร่วมสายกับ ฟุตซอลไทย , อุซเบกิสถาน ,โคโซโว และโมซัมบิก ในศึก CONTINENTAL FUTSAL CHAMPIONSHIP THAILAND 2021 โดยจะเปิดฉากฟาดแข้ง 25 ก.ค.นี้

การจับสลากแบ่งสายฟุตซอลนานาชาติ CONTINENTAL FUTSAL CHAMPIONSHIP THAILAND 2021 หรือศึกฟุตซอลปรีเวิล์ดคัพ ก่อนลุยศึกฟุตซอลโลก 2021 ที่ลิทัวเนียเป็นเจ้าภาพ มี 8 ชาติเข้าร่วม แบ่งเป็น 5 ชาติที่ได้ไปชิงแชมป์โลกประกอบด้วย ทีมชาติไทย อันดับ 17 ของโลก พร้อมด้วย ลิทัวเนีย ทีมเจ้าภาพอันดับที่ 91 ของโลก, อิหร่าน เบอร์ 1 เอเชีย และอันดับ 6 ของโลก, อุซเบกิสถาน อันดับ 30 ของโลก และ อียิปต์ อันดับ 25 ของโลก รวมกับอีก 3 ชาติ คือโมซัมบิก อันดับ 65 โลก, โคโซโว อันดับ 56 ของโลก และ ทาจิกิสถาน อันดับ 62 ของโลก  

 

ระเบิดศึกปรีฟุตซอลเวิลด์คัพ 8 ชาติ ดวลแข้งที่ไทย 25-30 ก.ค.นี้

ส.บอล มอบเงินอัดฉีดโต๊ะเล็กช้างศึก หลังทะลุลุยฟุตซอลโลก

โดยการแข่งขันรายการนี้ได้รับการอนุมัตจาก ศบค. ในรูปแบบที่นักกีฬาทั้งไทยและที่มาจากต่างประเทศจะใช้วิธีการ "บับเบิ้ล" เพื่อแยกและป้องกันนักกีฬาจากโควิด-19

ผลจับสลากแบ่งสายฟุตซอลนานาชาติ CONTINENTAL FUTSAL CHAMPIONSHIP THAILAND 2021

กลุ่ม A : ฟุตซอลไทย , อุซเบกิสถาน , โคโซโว , โมซัมบิก

กลุ่ม B :อิหร่าน , อียิปต์ , ทาจิกิสถาน , ลิทัวเนีย

 

สำหรับรายการนี้จะแข่งขันที่ Show DC Hall 1 ศูนย์การค้า Show DC กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 25-30 ก.ค.64 ซึ่งฟุตซอลทีมชาติไทยจะประเดิพบโมซัมบิก วันอาทิตย์ที่ 25 ก.ค. เวลา 16.00 น. ขณะที่รายชื่อทีมฟุตซอลไทยชุดนี้ จะมีการประกาศในวันจันทร์ที่ 12 ก.ค.64

PR-โปรแกรมผลบอล_B PR-โปรแกรมผลบอล_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ