ฝ่ายรักษาความปลอดภัย อลป. ปรับแผน หลังประกาศภาวะฉุกเฉิน-ห้ามคนเข้าชม


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ทีมรักษาความปลอดภัยในโอลิมปิกเกมส์ 2020 เผยว่ายังคงต้องมีการปรับแผน และไม่มีความชัดเจนหลังฝ่ายจัดห้านแฟนกีฬาเข้าชมในสนาม รวมถึงการประกาศภาวะฉุกเฉินครั้งที่ 4

หลังจากฝ่ายจัดการแข่งขันโตเกียวเกมส์ 2020 ได้ตัดสินใจเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาว่าพิธีเปิดการแข่งขังกีฬาโอลิมปิกเกมส์ 2020 ในวันที่ 23 ก.ค.นี้จะไม่มีผู้ชม อีกทั้งล่าสุดจากตัวเลขการระบาดของโควิด-19 ในญี่ปุ่นที่กลับมาสูงขึ้น ทำให้ญี่ปุ่นได้มีการประกาศภาวะฉุกเฉินเป็นครั้งที่ 4 โดยมาตรการครั้งนี้จะเริ่มตั้งแต่วันจันทร์ที่ 12 ก.ค.ไปจนถึงวันที่ 22 ส.คครอบคลุมในช่วงการแข่งขันโอลิมปิก ทำให้แฟนกีฬาไม่สามารถเข้าชมกีฬาในเกือบทุกจังหวัดของประเทศ ไม่ว่าที่กรุงโตเกียว, ฮอกไกโด, ไซตามะ, ชิบะ, คานากาวะ และ ฟูกุชิมะ

 

 

"โอลิมปิกโตเกียว" ส่อห้ามแฟนเข้าชมในสนามทั้งหมด

ตัวเลขโควิดระบาดสูง! แฟนกีฬาส่อชวดเข้าชมพิธีเปิดโอลิมปิก 2020

ฝ่ายรักษาความปลอดภัย อลป. ปรับแผน หลังประกาศภาวะฉุกเฉิน-ห้ามคนเข้าชม

ล่าสุด ทีมรักษาความปลอดภัยในโอลิมปิกเกมส์ 2020 เผยว่าได้เตรียมพร้อปรับนโยบาย “ไม่มีคนดู” จากฝ่ายจัดการแข่งขัน แต่ก็ยอมรับว่าแผนการรักษาความปลอดภัยนั้นยังไม่เป็นรูปธรรมเท่าที่ควร เนื่องจากฝ่ายจัดเพิ่งจะเคาะในเรื่องการที่ห้ามแฟนกีฬาเข้าชมเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา

สำหรับในโอลิมปิก 2020 ที่จะแช่งขันระหว่างวันที่ 23 ก.ค.-8 ส.ค.นี้ มีทีมบริษัทรักษาความปลอดภัย ที่เข้ามาร่วมรักษาความปลอดภัยในครั้งนี้ถึง 553 แห่งด้วยกัน

คอนเทนต์แนะนำ
ลืมคว้าผิดหวัง! เซาธ์เกต ตั้งเป้าพาอังกฤษลุยบอลโลก 2022
ลืมคว้าผิดหวัง! เซาธ์เกต ตั้งเป้าพาอังกฤษลุยบอลโลก 2022

widget-covid-bg

เกาะติดสถานการณ์ โควิด-19

จำนวนผู้ป่วยที่พบในไทย

ผู้ติดเชื้อรายใหม่
319
ผู้เสียชีวิต
8
รักษาหาย
1,145
ดูข้อมูลและข่าวโควิด-19 ทั้งหมด

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร Add friend ได้ที่ @PPTVOnline

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์


TOP ข่าวกีฬา

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ