"น้องเทนนิส" กลับไทย กักตัวที่ ภูเก็ต แซนด์บ็อกซ์


โดย PPTV Online

เผยแพร่
พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ เจ้าของเหรียญทองประวัติศาสตร์ เทควันโด โอลิมปิก จะเดินทางกลับถึงไทยในวันพรุ่งนี้ (26 ก.ค.) พร้อมเข้ากักตัว โครงการ“ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์”

นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมด้วย“เทนนิส” พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ เจ้าของเหรียญทองเทควันโด โอลิมปิก 2020 พร้อมด้วยโค้ช เช ยองซอก หัวหน้าผู้ฝึกสอน และ“จูเนียร์” รามณรงค์ เสวกวิหารี รวมถึงทีมงาน ได้เดินทางกลับจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อต่อเครื่องที่ประเทศสิงค์โปร์ ก่อนเดินทางกลับประเทศไทย โดยสายการบินสิงคโปร์แอร์ไลน์ เที่ยวบิน SQ726 เวลา 09.25 น.ซึ่งจะลงเครื่องที่สนามบินนานาชาติภูเก็ต เพื่อเข้าโครงการภูเก็ต แซนบ็อกซ์ ในวันที่ 26 ก.ค.

"น้องเทนนิส"เผยวินาทีสำคัญ พลิกกลับมาคว้าเหรียญทอง "โอลิมปิก 2020"

  โปรแกรมแข่งขันกีฬา โอลิมปิก 2020 ประจำวันที่ 26 กรกฎาคม 2564

 

 

หลังจากเดินทางถึงประเทศไทยทีมเทควันโดไทยจะได้รับการตรวจหาเชื้อโควิด-19 (RT-PCR) ก่อนที่จะเดินทางเข้าพัก ที่โรงแรม โนโวเทล ภูเก็ต ซิตี้ โภคีธรา อ.เมือง จ.ภูเก็ต เป็นเวลา 14 วัน ตามมาตรการตามหลักเกณฑ์ที่รัฐกำหนด

สำหรับโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์เป็นโครงการที่รัฐบาลผลักดันเพื่อให้นักท่องเที่ยวที่ได้รับวัคซีนครบโดสแล้วสามารถเข้าประเทศไทยได้โดยไม่ต้องกักตัว แต่ต้องพักอาศัยใน จ.ภูเก็ต ก่อน เป็นเวลา 14 วัน หลังจากนั้นถึงเดินทางไปยังจังหวัดอื่นๆ ได้ โครงการนี้ เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 โดย ภูเก็ตเป็นจังหวัดแรกของไทยที่มีการดำเนินการตามแผนของโครงการ “แซนด์บ็อกซ์” ให้นักท่องเที่ยวที่มาเยือนเกาะภูเก็ต

คลายสงสัยชาติ ROC และ EOR ในโอลิมปิก 2020

คอนเทนต์แนะนำ
ประกาศ! กทม.แจ้งย้ายที่ฉีดวัคซีนไทยร่วมใจ เช็กด่วน 5 จุดเปลี่ยนสถานที่
เช็กโปรแกรมเชียร์นักกีฬาไทย ลุยโอลิมปิก 26 ก.ค. 64

LiveScore-EURO2024 LiveScore-EURO2024
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ