Top-SEAGames2025 Top-SEAGames2025

สเปอร์ส ยืนยันเก็บ เคน ใช้งานต่อ ส่อปรับหลังเบี้ยวซ้อม

โดย PPTV Online

เผยแพร่

ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ยืนยันต้องการที่จะเก็บ แฮร์รี่ เคน ไว้กับทีมต่อไป หลังจากที่ล่าสุดนักเตะไม่ได้เดินทางมารายงานตัวฝึกซ้อม และอาจถูกลงโทษทางวินัยด้วยเช่นกัน

ดาวเตะวัย 28 ปีกลายเป็นที่จับตาในเรื่องการย้ายทันที หลังจากไม่ยอมกลับมารายงานตัวฝึกซ้อมในช่วงปรีซีซั่นเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

แต่อย่างไรก็ตามจากการที่นักเตะยังเหลือสัญญาอีก 3 ปี หรือจนถึงปี 2024 ทำให้สถานการณ์ของเคน นั้นเป็นรอง อีกทั้งทาง เดลี่ เมล ได้อ้างแหล่งข่าวว่า แดเนี่ยล เลวี่ ประธานสโมสรนั้นต้องการที่จะได้ค่าตัวกัปตันทีมชาติอังกฤษ ที่ไม่ต่ำกว่า 150 ปอนด์ อีกทั้ง ปฏิเสธข้อเสนอ 100 ล้านปอนด์ของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เมื่อเดือนที่ผ่านมา

 

อีกทั้งล่าสุดมีรายงานจากสกายสปอร์ตด้วยว่าทาง สเปอร์ส เตรียมทำการปรับเงิน กับความไม่เป็นมืออาชีพของ เคน กับการไม่มารายงานตัวซ้อมครั้งนี้

"กัปตัน" จวก “ส.ยิงปืน” ไม่ให้การสนับสนุน

โปรแกรมถ่ายทอดสดโอลิมปิก 2020 วันนี้ ประจำวันอังคารที่ 3 ส.ค. 2564

Bottom-PL-HLW Bottom-PL-HLW

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

PPTVHD36

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ