ฉลามโต๊ะเล็ก ชื่อใหม่ "ฟรีไฟร์ บลูเวฟ ชลบุรี" ทุ่ม 25 ล้านล่าแชมป์


โดย PPTV Online

เผยแพร่
สโมสร บลูเวฟ ชลบุรี เปิดตัวในชื่อใหม่ ฟรีไฟร์ บลูเวฟ ชลบุรี ภายใต้คอนเซ็ปต์ “TheR15ingWave”พร้อมลุยฤดูกาล 2021/22

สโมสร บลูเวฟ ชลบุรี จัดการแถลงข่าวเปิดตัวสโมสร, ผู้สนับสนุน, ชุดแข่งขันใหม่ และ ผู้เล่น สู้ศึก ฤดูกาล 2021/22 โดยการจัดงานแถลงข่าวดังกล่าว จัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “TheR15ingWave” ในวันอังคารที่ 10 ส.ค.

โดย สโมสร บลูเวฟ ชลบุรี ได้ประกาศชื่อทีมใหม่ที่จะใช้ในฤดูกาล 2021/22 อย่างเป็นทางการ ในชื่อ “ฟรีไฟร์ บลูเวฟ ชลบุรี” เช่นเดียวกับ ชื่อสนามแข่งขัน ที่ปีนี้จะกลับไปใช้ โรงยิมเนเซียม ภายใน สพล.ชลบุรี อีกครั้ง โดยจะใช้ชื่อว่า ฟรีไฟร์ บลูเวฟ อารีน่า

 

“บลูเวฟ” ตั้งเป้าป้องกันแชมป์ฟุตซอลลีก ได้ “Free Fire” เสริมทัพ

“ส.ยิงปืน” ยัน “กัปตัน” พ้นสภาพทีมชาติ

 

นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยชุดแข่งขัน และ นักเตะทั้ง 22 คน ก่อนจะปิดท้ายด้วยการสัมภาษณ์สด ประธานสโมสร คุณ ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริรวรรณ, กัปตันทีม กฤษดา วงษ์แก้ว และ มูฮัมหมัด อุสมานมูซา ดาวยิงทีมชาติ ไทย

ด้าน “ประธานแปม” กล่าวว่า “เป็นปีที่รู้สึกตื่นเต้นมากๆอีกปีหนึ่งนะครับ เพราะทุกทีมในลีกมีการยกระดับ ทั้งเรื่องของตัวผู้เล่น งบประมาณ พัฒนาศักยภาพของทีมขึ้นมา เพื่อหวังที่จะประสบความสำเร็จ และ คว้าแชมป์มาครองให้ได้”

“ซึ่ง ฟรีไฟร์ บลูเวฟ ชลบุรี ก็เช่นกันครับ ทุกปีเราจะมีสโลแกนของสโมสร แน่นอนว่าปีนี้เราก็มีเหมือนเดิม โดยจะทำทีมในงบประมาณประมาณ 25 ล้านบาท ภายใต้คอนเซ็ปต์ “TheR15ingWave” ซึ่งมีความหมาย ถึงการต่อยอดสู่ความสำเร็จในปีที่ 15 ของ สโมสร”

“ในเวลานี้สโมสรของเรา นอกเหนือจากขุมกำลังในระดับทีมชาติไทยที่มีอยู่มากมายแล้ว เรายังอุดมไปด้วยนักเตะเยาวชนที่เก่งๆหลายคน นั่นจะแสดงให้เห็นว่าเราให้ความสำคัญ กับ ระบบอคาเดมี รวมถึงการพัฒนาฟุตซอลในรากฐานที่มั่นคง”

“เราพยายามผลักดันนักเตะเยาวชนขึ้นมาเล่นสู่ทีมชุดใหญ่มากขึ้น รวมไปถึงตัวต่างชาติของเราก็มีคุณภาพ อยากจะให้บรรดาสปอนเซอร์ ผู้ให้สนับสนุน และ แฟนๆทุกคน เชื่อมั่นในทีมของเราอย่างเต็มที่ ครับ”

“ปีนี้ เรามีเป้าหมาย ที่จะยังคงเดินหน้าไล่ล่าความสำเร็จ รวมถึงป้องกันแชมป์ ฟุตซอลไทยลีก ให้ได้ต่อไป รวมถึงการรักษามาตรฐานของทีม สู่การกลับไปเป็นสโมสรชั้นนำในระดับนานาชาติ อีกครั้ง”

“แม้ว่า ประเทศ ไทย จะต้องเผชิญ กับ ปัญหา Covid 19 แต่ สโมสร ฟรีไฟร์ บลูเวฟ ชลบุรี ก็มีมาตรการในการป้องกันความเสี่ยง ของโรคระบาด ที่เข้มข้น เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักกีฬาทุกคน ในระหว่างที่จะรวมพลกลับมาฝึกซ้อม ในช่วงปรีซีซั่น”

“ขณะที่แผนงาน ในซีซั่น 2021/22 เมื่อสถานการณ์  Covid 19 ดีขึ้น เราได้วางโปรเจ็ค ทำกิจกรรม CSR คืนกำไรให้กับสังคมมากมาย ทั้ง การเปิดคลีนิคฝึกสอนเยาวชนในพื้นที่ต่างๆ การจัดกิจกรรมอบรม และ พัฒนาผู้ฝึกสอนในรูปแบบปกติ และ รูปแบบออนไลน์ ซึ่งก็จะมีการประชาสัมพันธ์ให้ทราบอีกครั้งต่อไป”

“สุดท้ายผมเอง ในฐานะตัวแทนของสโมสร ก็ฝากให้แฟนๆติดตาม และ เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ ทั้งการแข่งขันลีก รวมถึงทุกๆรายการที่เราจะลงทำการแข่งขัน เราจะพยายามนำความสำเร็จ รอยยิ้ม และ ความสุข มามอบแฟนฟุตซอลของเราทุกๆคน ตอบแทนในทุกพลังสนับสนุนที่มี ให้กับ สโมสร ด้วยดีเสมอมาครับ”

 

สำหรับรายชื่อ 22 นักเตะ สโมสร ฟรีไฟร์ บลูเวฟ ชลบุรี ประกอบไปด้วย

1. วทัญญู   ศิริรัตนพันธุ์  (GK)

4. กฤษณ์   อรัญสัญญาลักษณ์

5. รณชัย จูงวงษ์สุข

7. กฤษดา วงษ์แก้ว

8. มาร์คัส วินิซิอุส คาเนลล่า กาว่า (บราซิล)

10. วรุฒ หวังสะมาแอล

11. มูฮัมหมัด อุสมานมูซา

12. ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน

13. ศุภกร สังอ้ม

14. ศุภกร บวรรัชฏากุล

16. พีรพัฒน์ แก้ววิลัย

18. บริบูรณ์  กลางหล้า (GK)

19. อภิวัฒน์ แจ่มเจริญ

20. อรุษ เส็นบัตร (GK)

24. สราวุฒิ เรืองรักษ์

33. ภานุพงศ์ คำประนม

42. ธีระวัตร แก้ววิลัย (GK)

77. ปาณัสม์ กิตติภาณุวงศ์

91. เฮลิโอ เนโต้  (บราซิล)

92. ไอร์ตัน โอลิเวรา เปลินญา (บราซิล)

98. สราวุธ  ผลาพฤกษ์

99. โจเซฟ  ขาวสะอาด

 

ขณะที่ชุดแข่งขันใหม่ ที่จะใช้ในการแข่งขัน ฤดูกาล 2021/22 จะมีด้วยกัน 3 สี ซึ่งยังคงได้รับการออกแบบ และ ผลิตโดย แบรนด์กีฬา"ออลเซทท์" เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน พร้อมวางจำหน่ายแล้ว ในระบบออนไลน์ และ ที่แฟนเพจของสโมสร ในราคาตัวละ 599 บาท ตั้งวันนี้เป็นต้นไป โดยทุกตัวจะมีโค้ด ที่จะสามารถนำไปแลก ไอเทมสุดพิเศษ จากเกม ฟรีไฟร์ ได้อีกด้วย

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ