หลังจากที่ ฮาร์วีย์ เอเลียตต์ ดาวรุ่งของลิเวอร์พูลได้รับบาดเจ็บจากจังหวะเข้าสกัดของปาสกาล สเตราค์ จนทำให้เอลเลียตต์ ได้รับบาดเจ็บรุนแรง และอาจต้องพักอย่างน้อยครึ่งปี หลังได้รับบาดเจ็บข้อเท้าหลุดจากเกมสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา
เอลเลียตต์ ที่กำลังอยู่ระหว่างรอผ่าตัด ก็ได้รับคำชมอีกครั้ง หลังจากที่เข้าไปคอมเมนต์ใต้โพสต์แอคเคาท์ 433 เพจกีฬาชื่อดังที่โพสต์ชม ปาสกาล สเตราค์ ที่ออกมาขอโทษว่าเป็นต้นเหตุทำให้ เอลเลียตต์ แต่ไม่ได้ตั้งใจ
โดย เอลเลียตต์ คอมเมนต์ว่าไม่ใช่ความผิด สเตราค์ และไม่ควรเป็นใบแดงด้วย เป็นแค่อุบัติเหตุที่เกิดได้ยากแต่ก็เกิดขึ้นได้ในเกมฟุตบอล เขาสัญญาจะกลับมาอย่างแข็งแกร่งกว่าเดิม ส่วน สเตราค์ ก็เข้ามาขอบคุณพร้อมอวยพรให้หายไว ๆ
"แน่นอนว่าผมเสียใจอย่างยิ่งกับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ที่ลีดส์ แต่รู้สึกท่วมท้นไปด้วยความรักและการสนับสนุนที่แสดงต่อผมโดยโลกฟุตบอลทั้งหมดหลังจากได้รับบาดเจ็บ ขอบคุณมากสำหรับทุกคนที่ติดต่อหรือส่งข้อความถึงฉันและครอบครัว มันมีความหมายกับเรามาก ขอขอบคุณทุกๆ คนในสนามเอลแลนด์ โร้ด สำหรับปฎิกิริยาของพวกคุณที่มีให้กับผมทันทีหลังได้รับบาดเจ็บ"
"ตอนนี้ผมจดจ่ออยู่กับการฟื้นตัวอย่างเต็มที่และจะทุ่มเททุกอย่างในการพักฟื้นเพื่อกลับไปโดยเร็วที่สุด ผมรู้สึกถึงการสนับสนุนที่น่าทึ่งของแฟนบอลลิเวอร์พูล และเราจะผ่านมันไปด้วยกัน"
"สำหรับแฟนบอลลิเวอร์พูลทุกคน การสนับสนุนของคุณมีความหมายต่อผมทั้งโลก ผมเป็นหนึ่งในพวกคุณ และผมแทบรอไม่ไหวที่จะกลับมาเร็วขึ้น ฟิตขึ้น และแข็งแกร่งขึ้นเพื่อช่วยทีมในอนาคต"
You’ll Never Walk Alone!