กัลโช่ เซเรีย อา ยิงเฉลี่ยต่อเกมสูงสุด 5 ลีกใหญ่ หลังผ่าน 6 นัด


โดย PPTV Online

เผยแพร่
กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี กลายเป็นลีกที่มีค่าเฉลี่ยยิงประตูต่อนัดสูงที่สุดใน 5 ลีกใหญ่ของยุโรป โดยยิงกันเฉลี่ยถึง 3.23 ประตูต่อเกม

ฟุตบอลอิตาเลีย สื่อลูกหนังชื่อดังได้ทำการเปิดเผยค่าเฉลี่ยการยิงประตูใน 5 ลีกใหญ่ของยุโรป ทั้ง พรีเมียร์ลีก, กัลโช่ เซเรีย อา, ลีกเอิง, บุนเดสลีกา และ ลา ลีกา ในฤดูกาล 2021/22 ที่เพิ่งจะเปิดฉากแข่งขันกันไป 

ปรากฏว่า กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี เป็นลีกที่มีค่าเฉลี่ยยิงประตูต่อเกมสูงสุด โดยเฉลี่ยยิงสูงถึง 3.23 ประตู/เกม โดยทีมที่ยิงมากที่สุดหลังผ่าน 6 นัดแรก คือ "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน แชมป์เก่าที่ซัดคู่แข่งไปแล้ว 20 ประตู รองลงมาเป็น นาโปลี จ่าฝูง 16 ประตู และ ลาซิโอ อันดับ 3 ยิงไป 15 ประตู

 

กัลโช่ เซเรีย อา เคาะวันเปิดฤดูกาลใหม่ 22 ส.ค.นี้

พิษโควิด-19 “กัลโช่ฯ” หวั่นแข่งไม่จบฤดูกาล

กัลโช่ เซเรีย อา ยิงเฉลี่ยต่อเกมสูงสุด 5 ลีกใหญ่ หลังผ่าน 6 นัด
ส่วนนักเตะที่ยิงได้เยอะที่สุดของลีกแดนมะกะโรนี ตอนนี้เป็น ชิโร่ อิมโมบิเล่ ดาวยิงจากลาซิโอ ซัดไป 6 ประตู รองลงมาเป็น เอดิน เชโก้ กองหน้าตัวใหม่ของอินเตอร์ มิลาน ยิงไป 5 ประตู ส่วนผู้เล่นที่ยิงได้ 4 ประตูมีถึง 6 คน เช่นเดียวกับผู้เล่นที่ยิงได้ 3 ประตูมีถึง 5 คนด้วยกัน 

อันดับ 2 เป็น บุนเดสลีกา เยอรมัน ที่เพิ่งผ่าน 6 นัดแรกไปเช่นกัน โดยมีค่าเฉลี่ยยิงประตูต่อเกมอยู่ที่ 2.98 ประตู โดยทีมที่ยิงได้เยอะที่สุดยังเป็น บาเยิร์น มิวนิค ที่ซัดคู่แข่งไปแล้วถึง 23 ลูก หรือเฉลี่ยยิงได้เกือบ 4 ประตูต่อเกม ส่วนนักเตะที่ยิงประตูได้เยอะที่สุดในเวลานี้เป็น โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ กับ เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ ที่ยิงเท่ากันที่ 7 ประตู 

ส่วนค่าเฉลี่ยยิงประตู 5 ลีกใหญ่ยุโรป

กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี : 3.23 ต่อเกม
บุนเดสลีกา เยอรมัน : 2.98 ต่อเกม
ลีกเอิง ฝรั่งเศส :  2.95 ต่อเกม
พรีเมียร์ลีก อังกฤษ: 2.63 ต่อเกม
ลา ลีกา สเปน : 2.37 ต่อเกม

OR_Main OR_Main

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร Add friend ได้ที่ @PPTVOnline

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์


TOP ข่าวกีฬา

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ