"กามา" เร้า "บุรีรัมย์" ล้างแค้น "สมุทรปราการ" รักษาจ่าฝูงไทยลีกต่อไป


โดย PPTV Online

เผยแพร่
อเล็กซานเดร กามา ปลุกขุนพล บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านจัดการเก็บ 3 แต้มเหนือ สมุทรปราการ ซิตี้ พร้อมรักษาตำแหน่งจ่าฝูงต่อไป ในเกม รีโว่ ไทยลีก กลางสัปดาห์นี้

ความพร้อมก่อนการแข่งขันฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก นัดที่ 6 คู่ระหว่าง "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมจ่าฝูง จะเปิด บุรีรัมย์ ซิตี้  สเตเดียม พบกับ "เขี้ยวสมุทร" สมุทรปราการ ซิตี้ ทีมอันดับ 5 ในวันพุธที่ 6 ตุลาคม 2564 เวลา 19.00 น.

ปราสาทสายฟ้า กลับมาเก็บชัยชนะได้อีกครั้ง ในเกมล่าสุด ทำให้กลับไปรั้งจ่าฝูง ส่วน เขี้ยวสมุทร สะดุดมาหลังพ่ายนัดแรกต่อเชียงใหม่ เอฟซี

 

วิเคราะห์บอล !! รีโว่ ไทยลีก บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด-เชียงใหม่ ยูไนเต็ด 18 ก.ย.64

แบงค็อก เปิดบ้านทุบ บุรีรัมย์ 2-0 ครั้งแรกในรอบ 7 ปี

โดย อเล็กซานเดร กามา หัวหน้าผู้ฝึกสอน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กล่าวก่อนเกมว่า "ผมคิดว่า แม้เราจะยืนจ่าฝูงได้ในตอนนี้ แต่มันไม่ได้แปลว่าเราทำได้ดีแล้ว เรายังไม่เต็มร้อยเลย หลังเจอกับปรีซีซั่นที่ยาวนาน เราต้องพยายามปรับตัว เราต้องพัฒนา และยกระดับทีมต่อไป"

"การเจอกับสมุทรปราการ จริงอยู่ปีก่อน เราแพ้พวกเขามา แต่ตอนนี้ ทั้งสองทีมมีการเปลี่ยนแปลงมากมาย เราต้องการทำผลงานให้ดี และเก็บสามแต้มให้ได้ สมุทรปราการเป็นทีมที่ดีมากทีมหนึ่ง และเราต้องแสดงให้เห็นว่าบุรีรัมย์ ทำได้ดีกว่าในเกมนี้"

"ผมมองว่าเราต้องปรับปรุงอีกหลายจุด ผมเตือนนักเตะเสมอว่าห้ามพอใจกับชัยชนะ เราต้องเดินหน้าต่อไป มีหลายสิ่งที่เราต้องทำ ต้องดีกว่านี้ และเตรียมตัวให้พร้อมเสมอ"

"สภาพความพร้อม เกมนี้แน่นอนว่าเป็นเกมกลางสัปดาห์ นักเตะบางคนอาจจะล้าจากเกมกับประจวบ เราก็ต้องพยายามฟื้นฟูร่างกายก็ต้องรอดูอีกที แต่คนที่พลาดแน่ๆ ก็คือ ซูลาก้า ที่ต้องไปรับใช้ทีมชาติอิรัก"

"เป้าหมายเกมนี้ของเราคือการเอาชนะ เรารู้ว่าเกมนี้เป็นเกมที่ยาก แต่เราต้องการสามคะแนนเพื่อรักษาตำแหน่งจ่าฝูงต่อไป"

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ