"เอริคเซ่น" เตรียมกลับไปค้าแข้งกับอาแจ็กซ์


โดย PPTV Online

เผยแพร่
คริสเตียน เอริคเซ่น กองกลางทีมชาติเดนมาร์กของ อินเตอร์ มิลาน เตรียมกลับไปค้าแข้งกับ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ต้นสังกัดเก่า หากไม่สามารถลงเล่นในเซเรีย อาได้

คอร์ริเอเร่ เดลโล่ สปอร์ต สื่ออิตาเลียน รายงานว่า อินเตอร์ มิลาน กำลังหาทางออกที่ดีที่สุดให้กับ เอริคเซ่น ด้วยการปล่อยตัวไปเล่นกับทีมเก่า อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม แบบไม่มีค่าตัว หากได้รับการยืนยันชัดเจนว่าไม่สามารถเล่นในเซเรีย อา เพราะต้องฝังเครื่องกระตุกหัวใจ หลังเจ้าตัวล้มฟุบคาสนามระหว่างเกมยูโร 2020 นัดแรก เมื่อเดือน มิ.ย. ที่ผ่านมา  โดยใน อิตาลี จะไม่อนุญาตให้นักกีฬาที่ฝังเครื่องกระตุกหัวใจลงเล่นกีฬาประเภทที่มีการเข้าปะทะ 

 

"เอริคเซ่น" เตรียมกลับ “อาแจ็กซ์”

เอริคเซ่น ส่อหยุดเส้นทางค้าแข้งในอิตาลี หากพบผิดปกติด้านหัวใจ

ตามระเบียบข้อบังคับของคณะกรรมการโรคหัวใจของกีฬาที่มีการปรับปรุงใหม่เมื่อปี 2017 เพราะการกระแทกอาจทำให้อุปกรณ์ที่อยู่ในร่างกายได้รับความเสียหาย และเป็นอันตรายต่อนักกีฬา ดังนั้น อินเตอร์ จะต้องส่ง เอริคเซ่น ไปยังประเทศที่สามารถเล่นฟุตบอลได้ หนึ่งในนั้นคือ เอเรดิวิซี่ ของลีกเนเธอร์แลนด์ ที่ตอนนี้ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ทีมเก่าของกองกลางทีมชาติเดนมาร์ก ก็มี ดาลีย์ บลินด์ ลงเล่นโดยมีเครื่องกระตุกหัวใจฝังอยู่เช่นกัน โดยอินเตอร์ ยินดีที่จะไม่คิดค่าตัวของ เอริคเซ่น เพราะอย่างน้อยก็สามารถตัดรายจ่ายเรื่องค่าเหนื่อยไปได้ถึง 7.5 ล้านยูโรต่อปีด้วย

LiveScore-EURO2024 LiveScore-EURO2024

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

ขณะนี้ มีรายการกำลังถ่ายทอดสด โปรแกรมฟุตบอล คุณสนใจหรือไม่?

ฝรั่งเศส

VS

โปแลนด์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ