มาโน ลั่น ไม่กลัวเวียดนาม ชี้ถ้าไทยจะเป็นแชมป์ ต้องชนะทุกทีม


โดย PPTV Online

เผยแพร่
มาโน โพลกิ้ง หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ยืนยันว่า หากทีมชาติไทยต้องการเป็นแชมป์ ซูซูกิ คัพ  2020 ต้องกลัวทีมใด และจำเป็นต้องเอาชนะให้ได้ทุกทีม หลังต้องโคจรมาเจอกับ เวียดนามในรอบรองชนะเลิศ

หลังจากทีมชาติไทยได้รู้ว่า เวียดนาม คือคู่ต่อกรในรอบรองชนะเลิศ ฟุตบอล  เอเอฟเอฟ ซูซูิก คัพ 2020  ทางด้าน  มาโน โพลกิง ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นว่าทีมชาติไทย พร้อมจะเจอทุกทีมอยู่แล้ว หากต้องการจะเป็นแชมป์ และการพบกับ เวียดนาม ถือเป็นเกมที่สำคัญ   

"นี่คือเกมใหญ่ เรารู้ดีว่าทั้งสองทีม ต่างตั้งเป้าที่จะคว้าแชมป์รายการนี้ให้ได้ เวียดนามเป็นทีมที่ดี และได้เล่นในฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก รอบ 12 ทีมสุดท้ายด้วย" 

ส.บอล เผยแนวทางปฎิบัติกรณี วาด้า แบนไทย ใช้ธงชาติ ในศึกยู-23 คัดเอเชีย

เดือดแน่!! ไทย ชน เวียดนาม รอบรองฯ ศึก ซูซูกิ คัพ 2020

มาโน พอใจ ทีมชาติไทยทดแทนกันได้ใน ซูซูกิ คัพ

 

"พวกเขาซ้อมด้วยกันมานาน มันไม่ใช่เกมที่ง่าย เราพูดตั้งแต่แรกแล้วว่า เรามีเป้าหมายที่ชัดเจน ในรายการนี้คือการคว้าแชมป์รายการนี้ให้ได้ และการคว้าแชมป์รายการนี้มาครองให้ได้ เราจำเป็นต้องชนะทุกทีมที่เราต้องเจอ ไม่ว่าจะเมื่อไหร่ก็ตาม"

"มันค่อนข้างเซอร์ไพรส์ ที่พวกเขาเข้ารอบในฐานะรองแชมป์กลุ่ม แต่นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้น เราเชื่อว่านักเตะทุกคนพร้อม หลังหลายคนได้พักมาเกือบทั้งสัปดาห์ เราได้ซ้อม และเราพร้อมที่จะลุยในเกมนี้"

สำหรับทีมชาติไทย จะพบกับ เวียดนาม  ในรอบรองชนะเลิศของศึกชิงแชมป์อาเซียน โดยนัดแรกจะแข่งขันในวันพฤหัสบดีที่ 23 ธันวาคม และนัดที่สองจะแข่งขันในวันอาทิตย์ที่ 26 ธันวาคม 2564

 

ผลบอล ซูซูกิคัพ 2020: ไทย ชนะ สิงคโปร์ 2-0 ซิวแชมป์กลุุ่ม ทะลุรอบรองฯ

เปิดสถิติ ไทย ก่อนชน สิงคโปร์ ศึก ซูซูกิ คัพ 2020

รายชื่อ 11 ตัวจริง !! ซูซูกิ คัพ ไทย พบ สิงคโปร์ 18 ธ.ค.64

LiveScore-EURO2024 LiveScore-EURO2024
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ