“ลูกากู” คืนทัพ “เชลซี” แต่โดนปรับ 19 ล้านบาท


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ลูกากู ได้โอกาสคืนทัพ เชลซี พร้อมช่วยทีมลุยศึกคาราบาว คัพ กับ สเปอร์ส คืนนี้ หลังเคลียร์ใจกับ ทูเคิ่ล แต่โดนสโมสรปรับเงินราว 19 ล้านบาท

การเปิดใจพูดคุยกันระหว่าง โธมัส ทูเคิ่ล และ โรเมลู ลูกากู จบลงด้วยดี จากการเปิดเผยของ เอ็กซ์เพรส สื่ออังกฤษ นักเตะยอมขอโทษที่ให้สัมภาษณ์กับสกาย อิตาเลีย อย่างไม่เหมาะสมจนส่งผลต่อทีมและตนเอง ซึ่ง ทูเคิ่ล ให้อภัย พร้อมตักเตือนว่าควรตระหนักว่าสิ่งใดควรหรือไม่ควร และรับผิดชอบการกระทำของตัวเอง แต่ยืนยันว่าพร้อมปกป้องในฐานะลูกทีมและให้โอกาสลงซ้อม อีกทั้งยังใส่ชื่อร่วมทีมในเกมที่จะพบกับ สเปอร์ส ในศึกคาราบาว คัพ รอบรอบชนะเลิศ คืนนี้ด้วย 

เชลซี ยันไม่ปล่อยตัว ลูกากู หนุนการตัดสินใจ ทูเคิ่ล

ทูเคิ่ล ติงลูกทีมพลาดเยอะ-ยันแพ้ไม่เสียหาย

“ลิเวอร์พูล”งดซ้อมหลังพบแข้งติดโควิดเพิ่ม พร้อมขอเลื่อนแข่งคาราบาว คัพ

 

อย่างไรก็ตาม สโมสรลงโทษ ลูกากู ด้วยการปรับเงิน 420,000 ปอนด์ หรือ 18,900,000 บาท โทษฐานแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม และไม่ปฏิบัติตามข้อตกลงการรักษาภาพลักษณ์ตามที่ระบุไว้ในสัญญา

กกท.ยืนยันไทยแก้กฎหมายสอดคล้อง "วาด้า"

ส่วนข่าวลือเรื่องการย้ายทีมแทบไม่มีโอกาสเป็นไปได้ในช่วงตลาดซื้อขายเดือนมกราคม เพราะทั้ง ทูเคิ่ล และบอร์ดบริหารยืนยันว่าจะไม่ปล่อย ลูกากู จากทีม ไม่ว่าจะเป็นการยืมตัวหรือซื้อขาด เพราะสถานการณ์ปัจจุบันจำเป็นต้องรักษาขนาดทีมให้ใหญ่พอสำหรับการโรเตชั่นเมื่อมีนักเตะบาดเจ็บหรือติดโควิด

ครม.ไฟเขียวเพิ่มเงินบำเหน็จชราภาพ ประกันสังคม ผู้ประกันตนม.33- ม.39

โดยคืนนี้ เชลซี จะลงสนามพบ สเปอร์ส เลกแรกของคาราบาว คัพ รอบรองชนะเลิศ PPTVHD36 ถ่ายทอดสด 02.30 น. เป็นต้นไป

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ