ยอโควิช เล็งฟ้องเรียกค่าเสียหายรัฐบาลออสเตรเลียกรณีถูกแบนวีซ่า

โดย PPTV Online

เผยแพร่

โนวัค ยอโควิช นักหวดลูกสักหลาดมือ 1 โลกชาวเซอร์เบีย ตกเป็นข่าวกำลังปรึกษาทนายความเกี่ยวกับการฟ้องร้องรัฐบาลออสเตรเลีย เรียกค่าเสียหายเป็นเงิน 3.2 ล้านปอนด์สำหรับการได้รับปฏิบัติอย่างไม่เหมาะสม

นักหวดวัย 34 ปีกำลังปรึกษาทีมกฎหมายของเขาเกี่ยวกับการฟ้องร้องประเทศเป็นเงิน 4.4 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งในจำนวนนี้รวมถึงเงินรางวัล 2.75 ล้านดอลลาร์ ที่คาดว่าจะได้รับหากสามารถป้องกันแชมป์ ออสเตรเลียน โอเพ่น 2022 ได้

เจ้าของแชมป์ 20 แกรนด์สแลมถูกรัฐบาลออสเตรเลีย สั่งยกเลิกวีซ่า ถึง 2 ครั้ง เนื่องจากไม่ได้รับการฉีดวัคซีน และเคยติดโควิดมาแล้ว รวมไปเมื่อเดือนมิถุนายน ปี 2019 ถึงไม่พบหลักฐานในการขอยกเว้นการฉีดวัคซีน หลังเดินทางมาเมลเบิร์นเมื่อวันที่ 6 มกราคมที่ผ่านมา

 

ออสเตรเลีย ถอนวีซ่า ยอโควิช ครั้งที่ 2 ส่อเข้าประเทศไม่ได้ 3 ปี

“ออสเตรเลีย” ยกเลิกวีซ่า "ยอโควิช”

 

" เป็นที่ทราบกันดีว่าโนวัคและครอบครัวรู้สึกว่าเขาได้รับการปฏิบัติที่ไม่ดีในโรงแรมกักกันในเมลเบิร์น"
" แม่ของเขาเปิดเผยว่าเขาถูกกักขังเสมือนนักโทษ"
“เขาต้องได้รับการปฏิบัติที่น่าอับอาย เขาควรจะฟ้อง" แหล่งข่าวใกล้ชิดกับ เอโดอาร์โด อาร์ทลาดี เอเยนต์ของยอโควิช เผยผ่านเดอะ ซัน 

เช็กที่นี่ ! รวมจุดฉีดวัคซีนโควิด ทั้งแบบลงทะเบียน และ Walk in

เช็กมาตรการผ่อนคลาย! ศบค.ปรับพื้นที่โซนสี-ดื่มเหล้าในร้านได้ถึง 5 ทุ่ม

ทั้งนี้ ยอโควิช อาจพลาดโอกาสลงเล่นในศึก เฟรนซ์ โอเพ่น แกรนด์สแลม ที่ 2 ของปีในเดือนพฤษภาคมนี้ เนื่องจากฝรั่งเศสประกาศว่าจะไม่มีข้อยกเว้นสำหรับนโยบายที่กำหนดให้ทุกคนในที่สาธารณะต้องได้รับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19

Bottom-PL-HLW Bottom-PL-HLW

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

PPTVHD36

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ