“แมนฯยู” แบน “กรีนวู้ด” เซ่นทำร้ายแฟนสาว


โดย PPTV Online

เผยแพร่
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกแถลงการณ์สั่งพักทุกกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับสโมสรของ เมสัน กรีนวู้ด ทั้งหมด สังเวยคดีทำร้ายอดีตแฟนสาว

จากกรณีที่ ฮาร์เรียต ร็อบสัน นางแบบสาวชาวอังกฤษซึ่งเคยคบกับ เมสัน กรีนวู้ด แข้งปีศาจแดง โพสต์ภาพและคลิปวิดีโอลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่าถูก กรีนวู้ด ทำร้ายร่างกายจนถึงขั้นเลือดออกและมีรอยฟกช้ำหลายจุดบนร่างกาย รวมทั้งคลิปเสียงที่บังคับให้มีเพศสัมพันธ์โดยไม่เต็มใจ จนทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในสังคมออนไลน์ ซึ่งล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองแมนเชสเตอร์เผยว่าอยู่ระหว่างตรวจสอบและสืบสวนเพิ่มเติมแล้ว

ทางการ! ลิเวอร์พูล คว้าตัว หลุยส์ ดิอาซ พร้อมสวมเบอร์ 23

ดิอาซ ผ่านตรวจร่างกาย พร้อมภาพหลุดชูเสื้อลิเวอร์พูล

แถลงการณ์แรกของแมนฯยู ปฏิเสธที่จะให้ความเห็น ก่อนจะออกฉบับใหม่มา โดยระบุว่า เมสัน กรีนวู้ด จะไม่เข้าร่วมทุกกิจกรรมของสโมสร ไม่ว่าจะเป็นการฝึกซ้อมหรือลงแข่งขัน จนกว่าการพิจารณาคดีนี้จะสิ้นสุด ขณะที่แฟนบอลจำนวนมากต่อว่าอย่างหนัก และทวีตว่าหาก กรีนวู้ด ลงมือก่อเหตุจริง ไม่สมควรได้รับโอกาสให้กลับมาลงสนามในฐานะนักฟุตบอลอาชีพอีก ส่วนไนกี้ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักของ กรีนวู้ด ตั้งแต่ก้าวขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่ ก็จับตาดูสถานการณ์อย่างใกล้ชิด และพร้อมถอนตัวจากการเป็นสปอนเซอร์

คนละครึ่งเฟส 4 เช็กไทม์ไลน์ยืนยันใช้สิทธิผ่าน "เป๋าตัง" แนะ วิธีลงทะเบียนรายใหม่

เลือกตั้งซ่อมหลักสี่-จตุจักร "สุรชาติ" พรรคเพื่อไทย คว้าเก้าอี้ส.ส.

ทางคุณพ่อของ ฮาร์เรียต ร็อบสัน ให้สัมภาษณ์กับเดลี เมล สื่ออังกฤษว่า ทราบเรื่องจากสื่อตอนเช้าและรู้สึกแย่มาก ในฐานะพ่อไม่เคยต้องการเห็นลูกสาวโดนทำร้าย อีกทั้งตอนนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจก็มาที่บ้านเพื่อสอบถามถึงเรื่องดังกล่าว ทำให้ลูกสาวของเขาเสียใจอย่างหนัก โดยคุณพ่อบอกว่า โทรศัพท์ของ ฮาร์เรียต ถูกแฮ็ค เธอไม่เคยคิดจะโพสต์ภาพและคลิป ลงในโลกออนไลน์เลย ขณะที่คุณพ่อมอง กรีนวู้ด เป็นเหมือนครอบครัวที่เห็นกันมานาน ทั้งคู่รักกันมากแม้ว่าช่วงหลังจะมีปัญหากันก็ตาม ถึงจะลบภาพและคลิปดังกล่าวแต่ก็ไม่ทันเพราะถูกกระจายทั่วแล้ว และตอนนี้เรื่องถึงมือตำรวจแล้วด้วย

TBANNER_PPSHOP TBANNER_PPSHOP

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์


TOP ข่าวกีฬา

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ