"เสี่ยฮุย" เผย "แหลม ศรีสะเกษ"ปวดท้องอย่างหนัก พลาดชิงแชมป์โลก


โดย PPTV Online

เผยแพร่
รชาติ พิสิฐวุฒินันท์ หรือ "เสี่ยฮุย" ผู้จัดการของ "เจ้าแหลม"ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น เปิดเผย กำปั้นชาวไทยพลาดขึ้นชกชิงแชมป์โลก 115 ปอนด์ เนื่องจากปวดท้องด้านซ้ายอย่างรุนแรง แต่ยังคงมีโอกาสกลับมาชกชิงแชมป์ได้ไม่เกินปลายปีนี้

จากกรณีที่ เอ็ดดี้ เฮิร์น โปรโมเตอร์แมตช์รูม ฝ่ายจัดการแข่งขันศึกชิงแชมป์โลกสภามวยโลก WBC รุ่น 115 ปอนด์ ระหว่าง ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น กับ คาร์ลอส คูเอดราส นักชกชาวเม็กซิกัน ยืนยันอย่างเป็นทางการว่าศรีสะเกษ อดีตแชมป์โลก 2 สมัย ชาวไทย ได้ถอนตัวจากการขึ้นชกในวันอาทิตย์ที่ 6 กุมภาพันธ์นี้ เนื่องจากอาการป่วย  ขณะที่ Boxing Scene เว็บไซต์มวยโลกได้รายงานว่า ศรีสะเกษ ถอนตัวเนื่องจากอาการป่วยที่ไม่เกี่ยวข้องกับโรคโควิดแต่อย่างใด

 

"ศรีสะเกษ" ป่วย ชวดชิงเข็มขัดมวยโลก

คนไทยเฮ !! "เจ้าแหลม" ป้องกันแชมป์โลกได้สำเร็จ

ตรวจหวย - ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 ลอตเตอรี่ 1/2/65

โดยมีรายงานว่าเจ้าตัวป่วยอย่างหนักจนไม่สามารถขึ้นชกได้  ซึ่งทางฝ่ายจัดการแข่งขันได้ให้ เจสซี่ โรดริเกซ นักมวยชาวอเมริกัน วัย 22 ปี เจ้าของสถิติชนะรวด 14 ไฟต์ ซึ่งเดิมทีถูกวางให้ชกกับ เฟอร์นานโด ดิอาซ กำปั้นเพื่อนร่วมชาติในคู่รอง จะได้ขึ้นมาชกแทน ศรีสะเกษ เพื่อชิงแชมป์ที่ว่างอยู่

อย่างไรก็ตามล่าสุด "เสี่ยฮุย" สุรชาติ พิสิฐวุฒินันท์ ผู้จัดการของ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น  ได้เปิดเผยว่า ศรีสะเกษ มีอาการปวดท้องด้านซ้ายมาก  แต่ผลตรวจยังไม่ออกมาแต่อย่างใด เบื้องต้นคาดว่าอาจเป็นไตอักเสบ  ทั้งนี้ ศรีสะเกษ ยังมีโอกาสที่จะกลับมาชิงแชมป์โลก ได้ภายในสิ้นปีนี้ 

โดยทีมงานของ ศรีสะเกษ เวลานี้ต้องรอบินกลับไทย ในวันที่ 8 ก.พ. เพื่อเข้ารับการรักษากับแพทย์ที่ประเทศไทยต่อไป

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

ขณะนี้ มีรายการกำลังถ่ายทอดสด คุณสนใจหรือไม่?

SPORT CORNER

SPORT CORNER

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ