สัญญาของ ดิบาล่า จะหมดลงหลังจบฤดูกาลนี้ ซึ่งการเจรจาสัญญาใหม่มีมาสักพักหนึ่งแล้ว แต่ยังไม่สามารถตกลงกันได้ จนทำให้นักเตะเริ่มไม่พอใจและมีความเป็นไปได้สูงที่จะย้ายทีมแบบฟรีเอเยนต์ในช่วงซัมเมอร์นี้
ล่าสุด สปอร์ตอิตาเลีย และ ตุ๊ดโต้แมร์คาโต้ สองสื่อชื่อดังของอิตาลี เปิดเผยว่า ดิบาล่า ได้ตัดสินใจแล้วที่จะยุติการเจรจาสัญญาใหม่ เนื่องจากยูเวนตุสปรับลดข้อเสนอมูลค่า 10 ล้านยูโรต่อฤดูกาลพร้อมโบนัสลงมา ทำให้เขาจะย้ายออกจากทีมแบบฟรีเอเยนต์ในช่วงซัมเมอร์นี้แน่นอน
ตัดสินใจขั้นสุดท้าย! “ดิบาล่า” ขอคุย “ซาร์รี่” ก่อนตกลงสลับขั้วย้ายทีม
ลุ้นเจอ ซาล่าห์ !! มาเน่ ซัดปิดท้ายพาเซเนกัล ทะลุชิง แอฟริกัน เนชันส์ คัพ
ทั้งนี้ รายงานข่าวมีการระบุเพิ่มเติมว่า อินเตอร์ มิลาน คือตัวเต็งที่จะได้ดาวยิงชาวอาร์เจนไตน์ไปเสริมทัพ เนื่องจากมี เบ๊ปเป้ มาร็อตต้า อดีตผู้อำนวยการทั่วไปของ ยูเวนตุส ทำงานอยู่ด้วย แต่ทั้งนี้ เชลซี , เปแอสเช , บาร์เซโลน่า ก็พร้อมยื่นข้อเสนอตัดหน้า เพื่อคว้าตัว ดิบาล่า ไปร่วมทัพให้ได้เช่นกัน
"ซีดาน"ปัดคุม"เปแอสเช"เพราะไม่อยากเจอราชัน
เตือนภัย AirTags โจรก่อเหตุขโมยรถยนต์ อาศัยช่องโหว่ อุปกรณ์ติดตาม