"โค้ชวัง" เผย หนองบัว พิชญ มองเกมแบบนัดต่อนัด หวังเก็บแต้มให้มากที่สุด


โดย PPTV Online

เผยแพร่
หัวหน้าผู้ฝึกสอนของ หนองบัว พิชญ เอฟซี ทีมน้องใหม่ฟอร์มดี ยืนยันยังยังคงมองเกมไปที่เกมต่อเกม มากกว่ามองในระยะยาว และหวังว่าจะเก็บคะแนนให้ได้มากที่สุด

“โค้ชวัง”ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล หัวหน้าผู้ฝึกสอนของ หนองบัว พิชญ เอฟซี กล่าวก่อนเกมแม็ตช์เดย์ที่ 20 ที่จะบุกไปเยือน โปลิศ เทโร เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ เวลา 18.00 น.ว่า

“เรามีนักเตะติดโทษแบน แต่เราก็เตรียมตัวสำรองไว้ และเราต้องโรเตชั่นนักเตะด้วย เพราะเรามีโปรแกรมบอลถ้วยอยู่ เราคงต้องหมุนเวียนนักเตะบ้างครับ เราพร้อมพอสมควรในเกมนี้ครับ”

“เรายังไม่มีแผนพักทาร์เดลี่ กับ แฮมิลตัน แต่อาจมีสลับตำแหน่ง หรือเปลี่ยนระบบบ้าง เพื่อรักษาพละกำลังของพวกเขาไว้ด้วย”

 

"โค้ชวัง" ปัด หนองบัวฯ ไม่ใช่จอมล้มยักษ์ รับทำการบ้านหนักก่อนพบ แบงค็อก

สิงห์ เชียงราย บุกชนะ หนองบัว พิชญ 2-1 คว้าชัย 3 เกมติด ศึกไทยลีก 1

 

“เกมเยือนในลีกของเรายังไม่เคยได้ชัยชนะ มันเป็นโจทย์ใหญ่ของทีมเรา แล้วเกมวันเสาร์นี้เราไปเยือนเทโร พวกเขามีนักเตะประสบการณ์สูง ผสมกับนักเตะวัยรุ่น บวกกับวินัยการเล่นของพวกเขา ที่เราก็เห็นอยู่ และได้ศึกษากันแล้ว เราก็เห็นเลยว่าพวกเขามีวินัยสูงมาก”

“ตอนนี้เราต้องมองเกมต่อเกมครับ ในลีกเราพยายามจะทำคะแนนให้ได้มากที่สุด เส้นทางในบอลถ้วยเราก็ยังอยู่ทั้งสองถ้วย ตอนนี้โปรแกรมเราชุกมาก เราก็พยายามหมุนเวียนนักเตะเพื่อความเหมาะสมครับ”

ไม่มีอะไรในกอไผ่ ! "มาดามแป้ง" โพสต์ไอจีสยบข่าวลือปลด "โค้ชอู๊ด"

กกท.เผย วาด้า ปลดล็อกไทยแล้ว มีผลทันที

“เรื่องอันดับท็อป 3 ก็อย่างที่บอกว่าผมมองเกมต่อเกมครับ เราก็อยากจะเก็บคะแนนให้ได้มากที่สุดครับ แล้วคอยมาดูอีกทีว่าเราจะเก็บคะแนนได้มากน้อยแค่ไหนครับ”

“ทาร์เดลี่อาจยังต้องจูนกับทีมอีกนิดหน่อยครับ แต่โดยรวมผมว่าเขามีความสามารถอยู่แล้วครับ”

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ