ลืมความผิดหวัง! "มาดามแป้ง" ปลุกใจท่าเรือ ลุยเกมเปิดบ้านดวลสุพรรณบุรี


โดย PPTV Online

เผยแพร่
“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร การท่าเรือ เอฟซี ปลุกใจแข้ง สิงห์เจ้าท่า ลืมความผิดหวัง และ เดินหน้าลุยสู้ต่อ ก่อนเกมเปิดบ้านพบกับ สุพรรณบุรี เอฟซี ในศึกรีโว่ ไทยลีก 2021-22 นัดตกค้า

ทีม สิงห์เจ้าท่า อยู่ในช่วงสถานการณ์ไม่ดีนักเมื่อยังไม่ชนะใครทีมใดในเลกสอง ล่าสุด “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร การท่าเรือ เอฟซี ได้เรียกนักเตะ และ ทีมงานสตาฟฟ์โค้ชประชุมให้กำลังใจ รวมถึงพูดคุยแนวทางของทีม โดยทุกคนยังพร้อมสู้ต่อไป เพื่อผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากไปด้วยกัน   

"ก่อนอื่น แป้ง ต้องขอโทษแฟนบอลกับผลงานที่เกิดขึ้น รู้ว่าทุกคนผิดหวัง ทุกคนในทีมก็รู้สึกไม่ต่างกัน เพราะที่ผ่านมาทุกคนก็พยายามทำงานหนัก และ ทำหน้าที่ให้ดีที่สุดเพื่อแฟนบอล"

 

ไม่มีอะไรในกอไผ่ ! "มาดามแป้ง" โพสต์ไอจีสยบข่าวลือปลด "โค้ชอู๊ด"

"มาดามแป้ง" โพสต์ยืนยันไม่ทิ้ง "ท่าเรือ" ขอสู้ต่อไป

"เมื่อวานช่วงค่ำ ได้เข้าไปสนามเพื่อประชุมกับน้องๆ สิ่งหนึ่งที่สัมผัสได้คือทุกคน ยังมีความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน และ พร้อมสู้ต่อไป อยากให้ลืมความผิดหวังที่เกิดขึ้น เพราะหนักกว่านี้เราก็จับมือผ่านด้วยกันมาแล้วทุกครั้ง ดังนั้น แป้ง เชื่อว่าสิ่งที่เกิดขึ้นตอนนี้ เราก็จะผ่านมันไปได้"

"เสี่ยฮุย" ท้าโปรโมเตอร์ดังยุบค่ายหาก "ศรีสะเกษ" ติดโรคร้าย

"เหนือสิ่งอื่นใด ตอนนี้เราทำงานกันหนักมากๆ เพราะต้องการเก็บสามแต้มในเกมกลางสัปดาห์ให้ได้ อยากขอให้แฟนบอลการท่าเรือ เชื่อมั่นว่าถ้าเราเป็นหนึ่งเดียวกัน เราจะกลับมาได้” มาดามแป้ง กล่าว 

สำหรับ การท่าเรือ เอฟซี เตรียมเปิดบ้านพบกับ สุพรรณบุรี เอฟซี ในศึกรีโว่ ไทยลีก 2021-22 นัดตกค้าง วันพุธที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 19.00 น. ที่แพท สเตเดียม ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY

"รูดิเกอร์" เรียกค่าเหนื่อยเชลซี ต่อสัญญาใหม่ 2.2 แสนปอนด์

ฺWORLDCUP_ACTIVITY ฺWORLDCUP_ACTIVITY
ข่าวที่คุณอาจพลาด

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์


TOP ข่าวกีฬา

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ