คล็อปป์เผย เทรนท์ เจ็บแฮมสตริง - ซาลาห์เท้ายังไม่หาย


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ลิเวอร์พูลจะไปเยือนน็อตติงแฮม ฟอเรสต์ ทีมแชมป์เปี้ยนชิพในวันอาทิตย์นี้ในเอฟเอ คัพ รอบก่อนรองชนะเลิศ แต่พวกเขาจะไม่มีเทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ที่ได้รับบาดเจ็บที่แฮมสตริง ด้านโมฮาเหม็ด ซาลาห์ ยังรู้สึกเจ็บที่เท้านิดหน่อย หลังจากชนะอาร์เซน่อลในพรีเมียร์ลีกเมื่อวันพุธ

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล กล่าวว่า เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ จะต้องพักหลายสัปดาห์จากอาการบาดเจ็บที่แฮมสตริง

พวกเขาไปเยือนน็อตติงแฮม ฟอเรสต์ ทีมแชมป์เปี้ยนชิพในวันอาทิตย์นี้ ในเกมเอฟเอ คัพ รอบก่อนรองชนะเลิศ โดยจะไม่มีอเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ที่จะพลาดเกมกระชับมิตรของอังกฤษในปลายเดือนนี้ด้วย

ด้านอาการบาดเจ็บของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ซึ่งคล็อปป์กล่าวว่า “รู้สึกเจ็บเท้าเล็กน้อย” หลังจากเขาลงมาเป็นตัวสำรองในเกมชนะ 2-0 ที่อาร์เซนอลในพรีเมียร์ลีกเมื่อวันพุธ

ลิเวอร์พูลเล็งแข้งโซเซียดาดตัวแทน“ซาลาห์”

สื่อยัน"ซาลาห์"พร้อมหนีลิเวอร์พูลเพื่อไปค้าแข้ง"บาร์ซ่า"

คล็อปป์กล่าวว่า: “เทรนท์มีอาการบาดเจ็บที่แฮมสตริง ดังนั้นเขาจะออกทีมชาติอังกฤษด้วย ไม่ใช่ข่าวดี เราจะรอดูว่าจะใช้เวลานานแค่ไหน”

เมื่อถูกถามว่าแบ็คขวาจะต้องพักหลายสัปดาห์ใช่หรือไม่ กุนซือชาวเยอรมันก็เสริมว่า: “ใช่”

คล็อปป์ไม่แน่ใจว่าอเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์จะกลับมาเมื่อไหร่ แต่เจมส์ มิลเนอร์และโจ โกเมซเป็นตัวเลือกให้แบ็คขวาแทนในกรณีที่เขาไม่อยู่

“เราจะดูกันว่าจะต้องใช้เวลานานแค่ไหน” เขากล่าวเสริม “การแทนที่เขาเป็นเรื่องยาก แต่เป็นไปได้”

“เรามีมิลเนอร์, โกเมซ, สิ่งเหล่านี้  แม้เทรนต์จะทำหน้าที่ได้ดีมาก แต่มิลเนอร์ก็ทำได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อในอดีต เราจะมาดูกันว่ามิลลี่เป็นอย่างไรในวันอาทิตย์ อาจจะเป็นแนวทางใหม่?”

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

ขณะนี้ มีรายการกำลังถ่ายทอดสด คุณสนใจหรือไม่?

SPORT CORNER

SPORT CORNER

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ