พ่อ “พูลิซิช” โอดลูกชายแค่ตัวสำรองส่อย้ายหนี


โดย PPTV Online

เผยแพร่




พ่อคริสเตียน พูลิซิช โพสต์ตัดพ้อ ลูกชายได้เป็นแค่ตัวสำรองเชลซี ก่อนสุดท้ายลบโพสต์

มาร์ค พูลิซิช พ่อของคริสเตียน พูลิซิช ทวีตข้อความตัดพ้อว่า "เป็นเรื่องน่าเศร้าคือเขารักสโมสร เพื่อนร่วมทีมและกรุงลอนดอน ทุ่มเททั้งหัวใจและจิตวิญญาณให้กับความเป็นนักเตะอาชีพ นับจากนี้ไปจนถึงอนาคต  6 เดือนสำคัญข้างหน้า" ก่อนจะลบไป แต่ก็ทำให้แฟนบอลตั้งคำถามว่าส่งสัญญาณเตรียมย้ายทีมหรือไม่

สำหรับฤดูกาลนี้ พูลิซิช เป็นตัวจริงในพรีเมียร์ลีกเพียงแค่ 10 นัด โดยลงตัวจริงล่าสุดในเกมที่พบกับเบิร์นลีย์ เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว  ทั้งนี้  พูลิซิช ยังเหลือสัญญาอีก 2 ปีกับเชลซี

"ลิเวอร์พูล"อาจตัดใจขาย "ซาล่าห์" ซัมเมอร์นี้

วิเคราะห์บอล !! ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก บียาร์เรอัล พบ ลิเวอร์พูล 3 พ.ค. 65

“พูลิซิช” เตรียมรับช่วงต่อตำนานเบอร์ 10 “เชลซี”

เชลซี ยังคงสนใจที่จะคว้าตัว ชูลส์ คุนเด้ กองหลังเซบีย่า มาเสริมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังต้องเสียกองหลังตัวหลักทั้ง อันเดรียส คริสเตนเซ่น และ อันโตนิโอ รูดิเกอร์ ที่กำลังจะหมดสัญญากับทีม  ซึ่ง คุนเด้ จะเป็นเป้าหมายแรกของทีม ที่พร้อมทุ่มเงินซื้อตัวทันที หลังการเทคโอเวอร์ของกลุ่มทุนรายใหม่เสร็จสิ้นอย่างเป็นทางการ

โดย คุนเด้ ที่ยังมีสัญญากับเซบีย่า จนถึงปี 2024 คาดว่าจะมีค่าตัวอยู่ที่ประมาณ 68 ล้านปอนด์ 

ทำผลงานดีจนเข้าตา นิวคาสเซิ่ล สนคว้า "โกเมซ" ร่วมทัพ

“อันเช่”แย้ม“มาดริด”ปิดดีล“เอ็มบัปเป้"แล้ว

TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ