ฟุตซอลทีมชาติไทย เจ๊า อินโดฯ 1-1 ลุ้นชนะเวียดนามเกมสุดท้ายคว้าทอง


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ฟุตซอลชายทีมชาติไทย ทำได้แค่เพียงเสมอ อินโดนิเซีย 1-1 ทำให้นัดสุดท้ายต้องบังคับชนะเวียดนาม หากต้องการคว้าเหรียญทองในซีเกมส์ 2021

ฟุตซอลชายทีมชาติไทย ซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่ประเทศเวียดนาม เกมนัดที่​ 3 ที่แข่งแบบพบกันหมด ทีมชาติไทย พบ อินโดนิเซีย โดย  2 เกมแรก "โต๊ะเล็กไทย" ชนะ มาเลเซีย และเมียนมามี 6 คะแนน รั้งอันดับ 2 ของตาราง โดยอินโดนีเซียมี 7 คะแนนจาก 3 นัด ส่วนผู้เล่น 5 คนแรกที่โค้ช คาร์ลอส เซซาร์ ส่งลงสนามประกอบไปด้วยผู้รักษาประตู คทาวุธ หาญคำภา, อภิวัฒน์ แจ่มเจริญ,  รณชัย จูงวงษ์สุข, พีรพัฒน์ แก้ววิลัย และ  มูฮัมหมัด อุซมานมูซา

 

ฟุตซอลไทย ชนะ เมียนมา 2-1 เก็บชัย 2 นัดรวดซีเกมส์ 2021

พีรพัฒน์ แฮตทริก ฟุตซอลไทย ถล่ม มาเลเซีย 6-2 เปิดฉากซีเกมส์ 2021

อาการแบบไหนเสี่ยงเป็น "ลองโควิด" ก่อนไปพบแพทย์

เกมช่วง 15 นาทีแรกไทยมีโอกาสที่จะได้ประตูขึ้นนำหลายครั้งแต่ทว่าไม่สามารถผ่าน อัลบา ผู้รักษาประตูของอินโดนิเซีย ที่โชว์ฟอร์มหนึบป้องกันเอาไว้ได้ เวลาที่เหลือไม่มีประตูเพิ่ม จบ 20 นาทีแรกยังเสมอ 0-0 

กลับมาครึ่งหลัง นาทีที่ 22 ไทย กัปตันช้าง กฤษดา วงษ์แก้ว แกะหนีเพรสซิ่ง ชิพบอลขนานเส้นให้ รณชัย จูงวงษ์สุข เปิดเข้าใน บอลติดขากองหลังอินโดนิเซีย ก่อนจะมาเข้าทาง อภิวัฒน์ แจ่มเจริญ ตามซ้ำไม่เหลือ 1-0

แต่กลับมาเขี่ยเริ่มมเล่น อินโดนิเซีย  ได้คืนเร็ว จากโฮลิพอล ซูมิเลน่า กระโดดยิงหน้าประตูเต็มข้อหาย เป็น 1-1

ช่วงเวลาที่เหลือ ไทยพยายามบดเอาประตู  ขณะที่อินโดนิเซีย ก็มีจังหวะสวนเช่นกัน จบเกมไม่มีประตูเพิ่มเสมอกันไป 1-1  ไทย มีเพิ่มเป็น 7 คะแนน รั้งอันดับ 2 ของตาราง ส่วนอินโดนิเซีย 4 นัดมี 8 คะแนน โดยไทยจะเจอเวียดนามนัดสุดท้าย วันที่ 20 พ.ค.หากไทยชนะจะซิวเหรียญทอง


สรุปเหรียญ ซีเกมส์ 2021 ล่าสุด ประจำวันจันทร์ที่ 23 พ.ค. 65
โปรแกรมถ่ายทอดสดซีเกมส์ 2021 นักกีฬาไทย ประจำวันพุธที่ 18 พ.ค. 65

 

 

TBANNER_PPSHOP TBANNER_PPSHOP

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์


TOP ข่าวกีฬา

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ