เชลซี เปิดตัวชุดแข่งใหม่ ในฤดูกาล 2022/23


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ชุดเหย้าใหม่ของเชลซี 2022/23 ซึ่งเป็นชุดเหย้าใหม่ของ เชลซี สำหรับฤดูกาลพรีเมียร์ลีกที่จะมาถึง ผลิตโดย Nike ในฤดูกาล 22/23 ใหม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

ผ่านมาแล้ว 70 ปี นับตั้งแต่ เท็ด เดรค เข้ามาเป็นผู้จัดการทีมเชลซี เมื่อปี 1952 ซึ่งอิทธิพลของเขายังคงถูกสัมผัสได้อย่างแข็งแกร่งในถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ โดยสิ่งดังกล่าวถูกสานต่อไว้ภายใต้ธีมเสื้อเหย้าโฉมใหม่ ที่แสดงให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงเชิงนวัตกรรมที่เขาทำขึ้น ในการปรับปรุงสโมสรให้ทันสมัย ซึ่งถือเป็นหนึ่งในจุดเปลี่ยนครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของพวกเรา

อดีตกุนซือทีมเชลซีผู้ซึ่งเปี่ยมไปด้วยวิสัยทัศน์ ถูกจดจำอย่างดีที่สุดสำหรับการนำพาสโมสรคว้าแชมป์ลีกสูงสุดสมัยแรก 

"แมนยู" ทำใจยอมรับเสีย "โรนัลโด้" ซัมเมอร์นี้

“สเตอร์ลิ่ง” ตอบรับข้อเสนอเชลซีแล้ว

เชลซี เปิดตัวชุดแข่งใหม่ ในฤดูกาล 2022/23

เมื่อปี 1955 โดยเขาทำการเสริมทัพอย่างชาญฉลาด ผิดกับในอดีตตอนที่มีการเซ็นสัญญาผู้เล่นชื่อดังแต่พึ่งพาไม่ได้เข้ามา  เป็นงานของเขาในการปฏิวัติสโมสรเรื่องนอกสนาม ซึ่งช่วยสานต่อมรดกอันยาวนานของเจ้าตัวเอาไว้กับเชลซี โดยสิ่งดังกล่าวได้รับการเชิดชูเกียรติลงบนเสื้อเหย้าตัวใหม่ในฤดูกาล 2022/23

เดรค คือคนที่เสนอให้เปลี่ยนฉายาสโมสร จาก ‘the Pensioners’ มาเป็น 'the Blues' [เดอะ บลูส์] เพื่อให้ความรู้สึกอันเหมาะสม กับทีมที่เปี่ยมไปด้วยพลังงานซึ่งเขาสร้างขึ้นมาในย่านลอนดอนตะวันตก นี่คือชื่อใหม่ ที่ถูกใช้มาตั้งแต่บัดนั้น และแน่นอนว่าคำว่า 'the Blues' ปรากฏอยู่ในแถบปกของเสื้อเหย้าตัวใหม่ด้วย

 

รัฐบาลมั่นใจ "โมโตจีพี" สนามในไทยส่งฟื้นท่องเที่ยว

เปิดเงินรางวัลศึกวอลเลย์บอล เนชั่นส์ ลีก 2022 แชมป์รับเท่าไหร่

คนไทยตรวจ HIV ฟรีปีละ 2 ครั้ง สงสัยว่าเสี่ยง "ตรวจเร็ว รู้ก่อน ก้าวต่อได้”

OR_Main OR_Main

อัปเดตข่าวล่าสุดก่อนใคร Add friend ได้ที่ @PPTVOnline

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์


TOP ข่าวกีฬา

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ