เผยที่มาถ้วยแชมป์ "เดอะ แมตช์" แดงเดือดในไทย


โดย PPTV Online

เผยแพร่
ถ้วยแชมป์ "THE MATCH Bangkok Century Cup 2022" ถือว่าทำให้แฟนบอลหลายคนสงสัย ซึ่งโทรฟี่ใบนี้นั้นออกแบบตกแต่งเคสคอมพิวเตอร์ลวดลายต่างๆ

ถือว่าสร้างความเซอร์ไพรส์ กับถ้วยแชมป์ "THE MATCH Bangkok Century Cup 2022" ที่ไม่เหมือนใครถ้วยนี้ซึ่งเป็นฝีมือการออกแบบของ Suchao modding&design ซึ่งเป็นผู้ที่รับออกแบบตกแต่งเคสคอมพิวเตอร์ลวดลายต่างๆ ในเมืองไทย และเป็นที่รู้จักกันดีในแวดวงคอมพิวเตอร์ โดยมีสปอนเซอร์รายการแดงเดือดประวัติศาสตร์ "THE MATCH Bangkok Century Cup 2022" เป็นผู้สนับสนุน

 

เทน ฮาก ไม่เหลิง เกมประเดิมคุม แมนยู แชมป์ "เดอะแมตช์" แดงเดือด

AIS ขออภัยและชดเชย กรณีการถ่ายทอดสด เดอะ แมตช์ แดงเดือด

"คล็อปป์" ยอมรับความพ่ายแพ้ ชี้มีโอกาสแต่ทำไม่ได้

อย่างไรก็ตามหลังจบการเมื่อถ้วยแชมป์ถูกส่งมอบให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ถล่ม ลิเวอร์พูล 4-0 ในเกมนี้ทางด้าน ผู้ออกแบบถ้วยแชมป์นี้ดังกล่าว ได้โพสต์ข้อความเพิ่มเติมว่า
"เมื่อลูกโตขึ้น พ่อคงมีเรื่องเล่าให้ลูกฟังว่าครั้งนึงในชีวิต ผลงานของพ่อ จะได้ไปอยู่ที่อังกฤษกับผู้ชนะศึกฟาดแข้งนัดประวัติศาสตร์ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน 2022-7-12 " เหนือความคาดหมายไปมาก สำหรับการได้รับเกียรติเลือกให้ผลงานของเรา ได้ไปเป็นถ้วยรางวัลให้กับศึกแดงเดือดครั้งยิ่งใหญ่ครั้งแรกในไทย และในเอเชียเป็นอะไรที่คิดไม่ถึงเหมือนกันว่างานระดับโลกแบบนี้ จะเลือกผลงานเรา เป็นความภูมิใจที่สุดแล้วบนเส้นทางอาชีพที่ผมเลือกเดิน เป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมาก ขอเก็บไว้ในความทรงจำเราคือ Suchaomodding&design 

ประมวลภาพ “แจ็คสัน หวัง” ระเบิดความมัน โชว์เปิดศึกแดงเดือด “มิลลิ” เกสต์พิเศษ แฟนคลับกรี๊ดสนั่น

สภาพอากาศวันนี้! ภาคกลาง และภาคใต้ฝั่งตะวันออกอ่วมสุด เจอฝนชุกหนาแน่น

Olympic2024_B Olympic2024_B

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ