"แมนยู" ตกลง บาร์เซโลน่า ค่าตัว "เดอ ยอง" เหลือเพียงนักเตะโอเค


โดย PPTV Online

เผยแพร่
แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สามารถตกลงกับ บาร์เซโลน่า เรื่องการย้ายทีมของ เฟรงกี้ เดอ ยอง เรียบร้อย โดยเวลานี้เหลือเพียงการเจรจากับนักเตะเท่านั้น

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สามารถบรรลุทุกข้อตกลงกับทาง บาร์เซโลน่า หลังจากการเจรจาเพิ่มเติม ค่าตัวของมิดฟิลด์ทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ซึ่งจะจบอยู่ที่ 85 ล้านยูโร โดยแบบเป็นก้อนแรก 75 ล้านยูโร และที่เหลือจากเงื่อนไขที่ตกลง ทั้งนี้จากการเปิดเผยของ ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวผู้เชี่ยวชาญด้านซื้อขายชาวอิตาเลียน ทำให้เวลานี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นเพียงแค่พูดคุยในเรื่องรายละเอียดส่วนตัวกับนักเตะเท่านั้น

 

"เดอ ยอง"ปฎิเสธแมนยู อยากเล่นถ้วย UCL

"บาร์ซ่า" ปัดข้อเสนอแรกแมนยูยื่นขอซื้อ "เดอ ยอง"

แฉ "บาร์เซโลน่า" ค้างเงิน “เดอ ยอง” ทำดีล "แมนยู" ไม่คืบ

ซึ่งที่ผ่านมา เดอ ยองต้องการอยู่กับ บาร์เซโลน่า ต่อไป ขณะที่เอเย่นต์ของนักเตะยืนยันเช่นกันว่าจะไม่มีการย้าย และจะไม่ยอมลดค่าเหนื่อยตามที่ยอดทีมจาก ลา ลีกา ร้องขอ

ขณะเดียวกันก็มีรายงานจากไทม์ ว่าทาง บาร์เซโลน่า ได้เสนอจะให้เงิน แฟรงกี้ เดอ ยอง เพียง 3.5 ล้านยูโร จากทั้งหมด 17 ล้านยูโร เพื่อแลกกับนักเตะย้ายออกจากสโมสร 

ขณะที่ล่าสุดมีการอัปเดตจาก เฟอร์ราน คอเรอาส นักข่าวเทียร์ 1 ของบาร์เซโลนา ว่าทางทีมได้แจ้งต่อ เดอ ยอง แล้ว และตัวเลือกของ เดอ ยอง มีเพียง ย้ายไป แมนฯ ยูไนเต็ด เท่านั้น ไม่เช่นนั้นอาจถูกตัดออกจากไปทัวร์พรีซีซั่น

 

ฺWORLDCUP_ACTIVITY ฺWORLDCUP_ACTIVITY
ข่าวที่คุณอาจพลาด

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์


TOP ข่าวกีฬา

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ