แท็กซี่เซ็งได้แค่เสื้อหลังขับรถกว่า 120 กม.คืนกระเป๋าให้ "นอยเออร์"


โดย PPTV Online

เผยแพร่
กลายเป็นประเด็นข่าวนอกสนาม หลังมานูเอล นอยเออร์ ผู้รักษาประตูบาเยิร์น มิวนิค ลืมกระเป๋าสตางค์ไว้บนรถแท็กซี่ แต่ยังโชคดีที่คนขับแท็กซี่ยังเอามันมาคืนให้ แต่เรื่องนี้กลับจบลงไปแบบไม่ได้แฮปปี้เอนดิ้งสักเท่าใหร่

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อ 2-3 สัปดาห์ที่แล้ว หลัง นอยเออร์ นั่งแท็กซี่คันหนึ่งบริเวณใจกลางเมืองมิวนิค แต่ลืมกระเป๋าสตางค์ที่มีเงิน 800 ยูโร (เกือบ 30,000 บาท) พร้อมทั้งบัตรเครดิตและเอกสารส่วนตัวไว้ ซึ่งต่อมาคนขับแท็กซี่มาเจอกระเป๋าแล้วพยายามขับรถหานอยเออร์แต่ก็ไม่เจอ จึงตัดสินใจดูข้อมูลที่อยู่บนบัตรประชาชน และสุดท้ายเจ้าตัวก็ขับรถรวมระยะทางถึง 120 กิโลเมตร กว่าจะสามารถนำกระเป๋าสตางค์ไปคืนให้กับนอยเออร์ได้

ซาลาห์-มาเน่ ลุ้นแข้งแห่งปีแอฟริกา

"มาเน่" ประเดิมประตู บาเยิร์น ถล่ม ดีซี ยูไนเต็ด 6-2 เกมอุ่นเครื่อง

หลังจากนั้นราวสองสัปดาห์ ก็มีเสื้อแข่งบาเยิร์นพร้อมลายเซ็นนอยเออร์ ถูกส่งมาที่บ้านของเขา ทว่าเขากลับไม่พอใจกับของตอบแทนที่ได้รับ เพราะมองว่าเป็นการดูถูกกัน นอกจากรางวัลจะน้อยไปแล้ว ยังไม่มีข้อความขอบคุณจากนอยเออร์ด้วย

ซึ่งหลังจากข่าวนี้ถูกตีออกไป หลายคนแสดงความเห็นใจต่อคนขับแท็กซี่ เพราะเขาน่าจะทำเงินได้ 400 ยูโร จากการขับแท็กซี่ในระยะ 120 กิโลเมตรขณะที่ความคิดเห็นอีกฝั่งแย้งว่า เสื้อแข่งบาเยิร์นพร้อมลายเซ็นนอยเออร์ มีมูลค่ามากกว่า 100 ยูโร ดังนั้นคนขับแท็กซี่ก็ได้รับรางวัลตอบแทนที่คุ้มค่าแล้ว

ไวจ์นัลดุม จ่อย้ายซบโรม่า สัญญายืมตัว

มาเน่ คว้ารางวัลนักเตะแอฟริกันแห่งปี 2022

PR-โปรแกรมผลบอล_B PR-โปรแกรมผลบอล_B
TOP ข่าวกีฬา
วิดีโอยอดนิยม
เรื่องที่คุณอาจพลาด

วิดีโอยอดนิยม

ข่าวเด่นในรอบสัปดาห์

เพิ่ม PPTVHD36
ลงในหน้าจอหลักของคุณ